Hrc-ftu.org – Khẳng định vị thế của một website tuyển dụng hàng đầu

0

Thành lập năm 2005, CLB Nguồn nhân lực Đại học Ngoại thương, với vai trò cầu nối vững chắc giữa doanh nghiệp và sinh viên, luôn nỗ lực không ngừng nhằm hoàn thiện hệ thống kênh thông tin, đẩy mạnh tương tác, hỗ trợ đắc lực cho nhà tuyển dụng và người tìm việc. Một trong những chiến lược hoạt động lâu dài của HRC chính là phát triển website hrc-ftu.org trở thành địa chỉ tìm kiếm việc làm tin cậy, hiệu quả cho sinh viên và một trong những kênh truyền tải thông tin uy tín của doanh nghiệp.

Được xây dựng nền tảng và niềm tin từ svjob.net, sau hai lần cải tiến, nâng cấp, hrc-ftu.org đã đạt đến sự hoàn hảo về cả giao diện lẫn tính năng, thân thiện với người dùng và mang lại những ích lợi đột phá của một website thương mại điện tử. Đặt mục tiêu là trở thành kênh thông tin tuyển dụng lên (TTTD) hàng đầu, 70% giao diện website với thiết kế thân thiện, dễ sử đều phục vụ truyền tải TTTD và tối ưu hóa quá trình tìm kiếm thông tin.

Với sinh viên:

Gây ấn tượng ngay khi truy cập hrc-ftu.org, website được thiết kế ưu tiên hiển thị 3 nội dung TTTD chính: Full-time, Part-time, Internship giúp các bạn sinh viên có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin và chủ động lựa chọn loại hình công việc phù hợp.

homepage

Bên cạnh đó, trang chính của lĩnh vực Tuyển dụng luôn ưu tiên hiển thị những TTTD chất lượng, nhiều lượt truy cập nhất với tần suất cập nhật hằng ngày.

tuyendung

Trong mỗi TTTD, ngoài việc bố trí thông tin hợp lý, khoa học, chức năng Nộp đơn ứng tuyển trực tuyến giúp sinh viên tiết kiệm thời gian, tối ưu hóa thao tác và chủ động hơn với cơ hội của mình. 

nopdonungtuyen

Một trong những dịch vụ nổi bật HRC mang đến cho các bạn sinh viên đó chính là: Đăng kí nhận bản tin tuyển dụng với các ô đăng kí được bố trí linh hoạt trên toàn bộ giao diện trang chủ và các trang thông tin phụ trợ. Vói dịch vụ này, các bạn sinh viên sẽ luôn nhận được TTTD chất lượng, phù hợp với ngành nghề mình lựa chọn.

emailbttd

Bên cạnh đó, bộ Tìm kiếm TTTD được tích hợp lĩnh vực, thông tin nhà tuyển dụng, giúp tối ưu hóa quá trình tìm kiếm thông tin, mang đến cho sinh viên việc làm phù hợp.

timkiem

Với doanh nghiệp:

Quá trình liên hệ và đăng TTTD đã được tự động hóa với tính năng Đăng tin ngay, cho phép doanh nghiệp chủ động đăng tải thông tin và nhận sự hỗ trợ đắc lực bằng việc tương tác trực tiếp trên website. 

dangtintuyendung

Thông tin về các doanh nghiệp nổi bật cùng được bố trí ở các vị trí dễ nhìn, giúp TTTD đến được với nhiều bạn sinh viên hơn.

dn

 

HRC tự hào khẳng định là đơn vị cầu nối thông tin tuyển dụng hàng đầu dành chỉ dành riêng cho sinh viên. Với ưu điểm nổi trội:

  • Giao diện thân thiện, hiện đại
  • TTTD chất lượng, đăng tải khoa học, cập nhật liên tục
  • Cập nhật dữ liệu hồ sơ ứng tuyển nhanh chóng, trực tiếp đến tay nhà tuyển dụng
  • Tương tác hai chiều, tự động hóa thao tác, hỗ trợ tối ưu quá trình tìm kiếm thông tin

Hrc-ftu.org xứng đáng là bạn đồng hành số 1 của các bạn sinh viên trên con đường chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp và là lựa chọn hàng đầu của các nhà tuyển dụng để tiếp cận gần hơn với nguồn sinh viện chất lượng cao.

Share.

About Author

Leave A Reply