CLB DANCING (DC) – ĐH NGỌAI THƯƠNG

0

Bạn muốn được thể hiện mình qua từng bước nhảy Hiphop đầy cá tính?
Bạn mê mẩn những vũ điệu quyến rũ, hấp dẫn, đầy gợi cảm của Latin?
Bạn muốn đắm mình duyên dáng thướt tha trong những động tác Múa cùng âm nhạc dịu dàng bay bổng…
Hay bạn muốn thử thách bản thân với những động tác uốn dẻo, nhào lộn, tung hứng đầy mạo hiểm và lôi cuốn của Cheerleading?
Và nếu như bạn đam mê các hoạt động liên quan đến “Nhảy múa”, mong muốn được rèn luyện những kĩ năng Tổ chức chương trình phục vụ cho niềm đam mê ấy?
Vậy thì, Dancing thuộc về bạn! Với FTU’s Dancing Club, không gì là không thể!

Picture19

FTU’s Dancing Club – DC, cùng với FTU’s Music Club là 2 CLB trực thuộc Hội sinh viên trường ĐH Ngoại thương. Được thành lập từ năm 2005, trải qua 10 năm hoạt động, CLB không chỉ là sân chơi của các bạn sinh viên trong và ngoài trường mà còn là nơi để các bạn có thể giao lưu, học hỏi cũng như thể hiện tài năng của mình.

DC gồm 2 ban hoạt động song song, tích cực hỗ trợ lẫn nhau là Ban tổ chức và Ban chuyên môn (với 4 tiểu ban: Hiphop, Latin, Cheerleading và Múa).

  • BAN TỔ CHỨC: là một phần không thể thiếu trong mỗi chương trình của CLB nói riêng và Hội Sinh Viên nói chung, những con người luôn miệt mài làm việc, âm thầm cống hiến đằng sau thành công của mỗi chương trình. Họ không đứng trên những sân khấu hoành tráng, rực rỡ ánh đèn mà chính là những anh hùng trong cánh gà, dưới sân khấu, sau hậu trường,… là bộ óc nền tảng cho các hoạt động của DC. Những con người đa năng này cũng là hậu phương vững chắc cho Ban Chuyên môn trên nhiều lĩnh vực.
  • BAN CHUYÊN MÔN: Dù là ban Hip Hop, Latin, Cheerleading hay Múa thì tất cả đều có chung một niềm đam mê với những bước nhảy. Họ luôn cháy hết mình trên sân khấu và sàn tập, với họ âm nhạc và những điệu nhảy là điều không thể thiếu được trong cuộc sống. Dù phải đánh đổi bằng mồ hôi, công sức, hay những giọt nước mắt, tất cả cũng không thể ngăn họ tiếp tục với đam mê. Được tập luyện cùng nhau, được đứng trên sân khấu, đó là khi họ được là chính mình.

Picture2HIPHOP

Picture3PINKY CHEERLEADING SQUAD

Picture4LATIN

Picture5MÚA

Tuy hoạt động với cơ cấu 2 ban rõ ràng, nhưng không hề có 1 ranh giới phân biệt Ban Tổ chức hay Ban Chuyên môn trong việc tham gia luyện tập, phát triển kỹ thuật của bản thân, biểu diễn, tham gia các cuộc thi cũng như cùng Hội sinh viên tổ chức các chương trình lớn nhỏ.

Picture12Giải Ba Hotseps 2016 (DC đồng thời là đơn vị tổ chức)

– Tổ chức thành công giải nhảy showcase quy mô lớn Hotsteps 2016
– Tổ chức thành công sự kiện bên lề: Giải Battle Hotsteps Sneak show 2016 tại tầng 65 Lotte Tower
– Giải Nhì miền Bắc Vietnam University Game – VUG 2015 nội dung Dance Battle

Picture9DC tại VUG

– Giải Đội thi tài năng nhất – IDance 2015 (với DC là đơn vị đồng tổ chức)
– Giải Ba Hotsteps 2016 (với DC là đơn vị tổ chức)
– Vô địch Unigames hạng mục Cheerleading khu vực miền Bắc
– Huy chương đồng Unigames hạng mục Cheerleading toàn quốc
– Giải Nhì giải Dancesport Sinh Viên 2014
– Giải Ba Vũ điệu trẻ – IDance 2015 (với DC là đơn vị đồng tổ chức)

Picture15DC nhảy Flashmob mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Picture18DC tại “Tình nguyện tỉnh xa” Simacai – Lào Cai 2015

Dancing Club – câu lạc bộ của đam mê, của sức trẻ và nhiệt huyết – niềm tự hào của gia đình to béo BFF và của trường đại học Ngoại Thương luôn chào đón các bạn!

Share.

About Author

Leave A Reply