TÌNH NGUYỆN TẾT 2016

0

 

Tết Nguyên Đán là khoảng thời gian để mọi người con đất Việt thể hiện tình yêu thương trọn vẹn của mình với gia đình, người thân, bạn bè. Hơn bao giờ hết, tình thương, tình yêu được lan tỏa mạnh mẽ và rộng rãi chạm đến trái tim mỗi con người. Tết là để vui, để hạnh phúc và “sẻ chia”. Một hành động nhỏ, một nghĩa cử cao đẹp cũng làm dịu ấm trái tim của những con người kém may mắn hơn ta.

Tiếp nối thành công của “Tết ấm yêu thương” 2015, nhân dịp Tết nguyên đán 2016, vào đêm ngày 29/01 sắp tới, ban Tình nguyện – Xã hội Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại thương tổ chức chương trình Tình nguyện Tết 2016 với hy vọng sẽ mang đến một cái Tết no ấm đủ đầy và tràn ngập tình yêu thương cho những con người, số phận có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn thành phố Hà Nội.

 

Bất chấp những cơn mưa rét mướt, buốt lạnh của những ngày giáp Tết, chúng tôi vẫn miệt mài chuẩn bị những món quà ý nghĩa cho chuyến đi tình nguyện sắp tới. Những bộ quần áo được phân loại và gấp gọn gàng, đóng gói trong những chiếc túi nhỏ sẽ được trao tận tay tới những người vô gia cư, giúp họ ấm áp hơn qua mùa đông giá rét này.

q

Bên cạnh những suất cơm giản dị, gần 40 chiếc bánh chưng cũng đang được chuẩn bị với tất cả tình yêu thương từ những tình nguyện viên.

qqqqq

Mỗi chiếc bánh là tấm lòng chứa đựng niềm hi vọng có thể mang đến cho những người vô gia cư một chút gì đó của không khí Tết cổ truyền.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply