GIỚI THIỆU VỀ BAN ĐỐI NGOẠI ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG

Mỗi ngày trên mảnh đất FTU màu mỡ, mặt trời FYU vẫn soi sáng cho sự tồn tại của muôn loài. FYU thắp lửa cho nhiệt huyết, tinh thần của tuổi trẻ, truyền và giữ lửa cháy mãi qua từng thế hệ và ngày một bừng sáng hơn.

Một trong những nguyên liệu giúp Mặt trời giứ được nguồn sức mạnh ghê gớm đó là những dòng tiền tài trợ được rót vào. Và cơ quan chuyên trách cho công việc dò tìm nguồn nguyên liệu ấy chính là Ban Đối ngoại.

10250130_864473810244070_143191865083365430_n

Được xem là bộ mặt của Đoàn trường, Ban Đối ngoại mang trong mình bản sắc, dấu ấn riêng. Là gia đình nhỏ kiếm được nhiều tiền nhất, các thành viên trong ban đối ngoại là những tay “đào mỏ” tài tình. Những lời nói ngọt ngào, cử chỉ dễ mến và ánh mắt thân thiện sẵn sàng làm cho núi vàng, núi bạc hay núi kim cương dù có cao đến đâu cũng phải nghiêng mình. Không phải ngẫu nhiên Ban đối ngoại lại được coi là “bộ mặt” của Đoàn trường bởi ban gồm những chàng trai hào hoa, những cô gái xinh đẹp, duyên dáng góp phần tạo nên thành công của nhiều chương trình lớn nhỏ.

Công việc truyền thống lâu đời của Ban Đối ngoại đó là mời tài trợ và phụ trách việc tiếp đón các khách mời, các đối tác trong các chương trình do Đoàn thanh niên tổ chức.

Trong đó mời tài trợ là công việc chính quan trọng nhất. Bởi đó chính là nguyên liệu cho Mặt trời hoạt động. Ban sẽ được tiếp xúc với nhiều người ở nhiều công việc khác nhau. Bạn sẽ được đàm thoại trực tiếp với những người nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, những vị giám đốc tài ba,…

Ban băn khoăn tự hỏi mình sẽ học được gì khi ở Ban đối ngoại FYU?

Không cần lo lắng bởi chúng tôi sẵn sàng dành cho bạn cả “List quyền lợi” không đâu đáp ứng được hơn.

Bạn từng phàn nàn về giọng nói của mình? Không thành vấn đề bởi Ban đối ngoại  sẽ giúp bạn có một giọng nói ngọt ngào hơn bao giờ hết.

Bạn lo lắng vì khả năng giao tiếp kém? Bạn muốn tự tin hơn? Bạn muốn thể hiện khả năng thuyết phục của bản thân đối với người khác? Ban đối ngoại là sự lựa chọn tối ưu để khắc phục và nâng cao khả năng ấy.

Và còn Quyền lợi vô cùng đặc biệt:

Bước vào FYU nói chung hay Ban đối ngoại nói riêng, phải  khẳng định rằng đó không chỉ là nơi để tuổi trẻ cùng nhau cống hiến mà thực sự đó còn là một gia đình. Đại gia đình FYU chứa đựng tiểu gia đình Đối ngoại. Ở nơi đây, các thành viên giống như những người thân thực sự. Họ tâm sự, vui đùa với nhau mỗi ngày. Họ luôn yêu công việc và làm bằng đam mê thực sự.

Ban đối ngoại được dẫn dắt bởi những chủ thợ mỏ tài hoa:

<3 Trưởng ban: Chị Phạm Thị Hồng Thư

<3 Phó ban: Chị Trần Thị Hồng Phượng (biệt danh: chị Rex)

Hai chị hiện là sinh viên khóa 50 nhưng vẫn luôn quan tâm, chăm lo tinh thần cho các em và là nguồn lực lớn nhất giúp ban hoạt động hiệu quả.

Gia đình Đối ngoại luôn hướng về bạn!

Chúng tôi đang dang rộng cánh tay chào đón bạn trở thành những thành viên mới tài năng của đại gia đình thân thương FYU.