Nhiều ca sỹ nổi tiếng tham gia biểu diễn tại chương trình Điểm hẹn Thanh niên Thủ đô 2016

Tối 17/01, tại trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội tổ chức tổ chức chương trình Điểm hẹn thanh niên Thủ đô. Đến dự có đồng chí Bùi Tuấn Ngọc – Phó Trưởng Ban Dân Vận Thành ủy; Nguyễn Văn Thắng – UVBTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội; Trần Anh Tuấn – UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố; Nguyễn Ngọc Việt – UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Thành phố cùng dự còn có các đồng chí đại diện các phòng, ban của Trung ương Đoàn, Thành ủy, UBND, các ban, ngành của Thành phố.

Chương trình Điểm hẹn Thanh niên Thủ đô 2016” là sự kiện được tổ chức thường xuyên của Thành đoàn – Hội Sinh viên thành phố Hà Nội với mong muốn tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, thiết thực cho đoàn viên thanh niên sinh viên trên địa bàn thành phố; đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa nghệ thuật lành mạnh của thanh niên sinh viên Thủ đô.

Chương trình năm nay có sự tham dự của nhiều ca sĩ nổi tiếng: Phạm Anh Khoa, rockband PAK, Thảo Trang, Ngọc Anh (Sao Mai điểm hẹn), Nhật Thủy (Quán quân Việt Nam idol); Minh Quân Bùi (Top 3 Việt Nam idol); Dương Trần Nghĩa (The Voice); các nhóm nhảy sinh viên đến từ các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố: Soul’s Step up (Đại học Thăng Long), Diamond Of ACE (Đại học Giao thông vận tải), Gold Star (Học viện Ngân hàng)…cùng với sự tham dự sôi nổi, nhiệt tình, hào hứng của hơn 1.000 đoàn viên thanh niên Thủ đô.

Minh Vương mang đến những bản tình ca remix sôi động

Anh đã làm nóng bầu không khí lạnh giá của mùa đông Hà Nội, khiến các bạn sinh viên “quẩy” nhiệt hết cỡ

Anh Khoa “cháy” hết mình với chùm ca khúc: Sắc màu, Ngựa ô thương nhớ, Dậy mà đi…

Sinh viên Bách khoa, Xây dựng hết mực yêu mến chàng rocker Anh Khoa