(REC) – CLB NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

0

Ngày 17/8/2011, Câu lạc bộ Nghiên cứu Thị trường Bất động sản trường Đại học Ngoại thương (REC FTU) chính thức ra đời dưới sự bảo trợ của Sàn giao dịch Bất động sản SUDICO. Với Slogan: “Rich – Energetic – Creactive”, REC mong muốn tạo được một tiếng nói chung giữa những người có tình yêu với BDS, một nơi để các bạn SV giao lưu học hỏi lẫn nhau về BDS – một lĩnh vực khá mới mẻ ở Việt Nam.

C356DC

Waldo Emerson từng kể lại: “Có người than phiền với tôi rằng tối nào về nhà cũng đều phải đi qua một cánh đồng rất dài của người hàng xóm. Tôi đã khuyên anh ta mua cánh đồng đó đi, và đường về nhà sẽ chẳng bao giờ còn xa như vậy nữa.”

Chỉ là một câu chuyện ngắn, đơn giản nhưng ẩn chứa bao điều thú vị sâu xa của BẤT ĐỘNG SẢN (BDS). Ai sở hữu nó là sở hữu quyền năng, sức mạnh và nhiều hơn thế…

Thấu hiểu giá trị và sức hấp dẫn của BDS, Ngày 17/8/2011, CLB Nghiên cứu Thị trường Bất động sản trường Đại học Ngoại thương (REC FTU) chính thức ra đời dưới sự bảo trợ của Sàn giao dịch Bất động sản SUDICO.

Tuy mới thành lập, song những gì mà REC FTU đã làm được cũng không hề nhỏ bé so với các CLB trường Đại học Ngoại thương đi trước.

Các buổi sinh hoạt chuyên môn được tổ chức giúp các thành viên trong câu lạc bộ có những hiểu biết về BDS, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn của các thành viên Ban Chuyên môn về việc tìm hiểu, nghiên cứu và phân tích thị trường BDS qua các bản Báo cáo thị trường, các bản tin tuần (Tealand), bản tin tháng (R-land)…Và đặc biệt, REC đã tổ chức thành công buổi Sinh hoạt chuyên môn mở rộng với chủ đề Sóng ở đáy sông”, với sự góp mặt của đại diện các CLB trong trường và các bạn SV yêu thích bất động sản. Ngoài ra còn rất nhiều buổi Sinh hoạt chuyên môn nội bộ của CLB.  Buổi sinh hoạt đã đạt được những sự phản hồi tích cực cùng sự quan tâm không nhỏ của các các bạn SV.

Nổi bật và thân thuộc nhất với các bạn sinh viên khi nhắc tới REC chính là Chuyên mụcTìm nhà cùng bạn”. Chuyên mục được xây dựng nhằm cung cấp thông tin về nhà trọ, chia sẻ kinh nghiệm khi đi thuê trọ nhằm giúp các bạn sinh viên, nhất là những bạn mới ở nhà trọ, sớm tìm được và thích nghi với môi trường ở trọ, tiết kiệm chi phí và thời gian.

“Tìm nhà cùng bạn” đã giúp đỡ rất nhiều sinh viên trong việc tìm kiếm một nơi trọ hợp lý

Đặc biệt CLB có tổ chức hội thảo chuyên đề hàng năm vào tháng 1 với những chủ đề liên quan tới thị trường bất động sản trong thời điểm ấy hay những cơ hội thách thức về nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực này. Một điểm nhấn của CLB trong năm 2015, đó là khóa học về sale bất động sản vì sinh viên đã ra đời, khóa học thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người đi làm cũng như các bạn sinh viên đã để lại nhiều dấu ấn đáng nhớ cho CLB, tạo được nhiều giá trị cho học viên!

Không chỉ tổ chức các hội thảo bổ ích, CLB còn đem đến những khóa học về bất động sản vô cùng mới mẻ

Thông tin liên hệ

Website: http://www.rec-ftu.com/

Email: recftu@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/FTU.REC

 

Share.

About Author

Leave A Reply