FTU LẠI SẮP TƯNG BỪNG VỚI “NGÀY HỘI ĐỔI SÁCH”

0

Nằm trong chuỗi sự kiện “Tuần lễ Thanh niên” – Kỷ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, “Ngày hội đổi sách” là một chương trình vô cùng bổ ích là lý thú do Đoàn thanh niên trường ĐH Ngoại thương tổ chức.

Book_Exchange_logo_2

Ngày hội đổi sách 23/3 là một hoạt động có ý nghĩa vô cùng thiết thực đối với sinh viên trường Đại học Ngoại thương. Chương trình được tổ chức nhằm tạo ra một môi trường để sinh viên có thể trao đổi sách với nhau, để nhận được những cuốn sách bổ ích cho bản thân. Từ đó, khuyến khích thói quen đọc sách, tinh thần ham học hỏi của sinh viên trong trường.

hop-dung-do-de-ban-jetoy-zoo

“Ngày hội đổi sách 23/3” còn có sự tham gia của rất nhiều những gian hàng đồ dùng học tập, đồ handmade hay cả những bookmark rất dễ thương. Đặc biệt hơn cả là những tiết mục văn nghệ vô cùng thú vị cùng gian bói bài Tarot huyền bí.

Với mỗi cuốn sách cũ trong điều kiện tốt, không bị rách hay nàu nát, bạn sẽ nhận được 1 vé đổi sách. Khi mang 1 vé đổi sách đến“Ngày hội đổi sách 23/3″, bạn sẽ nhận được 1 cuốn sách, số lượng đổi không giới hạn.

Các bạn hãy nhanh chóng mang sách đến bàn trực tại sảnh nhà B của ĐTN để nhận lấy những tấm vé đổi sách của chương trình nhé!

Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày 23/3/2016 từ 9h-18h tại sảnh nhà B, nhà H

Cập nhật chương trình cùng chuỗi sự kiện tại https://www.facebook.com/events/232908067057015/

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Fanpage: www.facebook.com/FYU.HN/
Website: doanthanhnien.ftu.edu.vn
Hotline: 04 3775 1024

 

Share.

About Author

Leave A Reply