Giới thiệu diễn giả – Tọa đàm “Người trẻ và câu chuyện tương lai”

0

          (ĐTN) – “Người trẻ và câu chuyện tương lai” – Tọa đàm nằm trong chuỗi chương trình “Tuần lễ thanh niên” của Đoàn thanh niên đại học Ngoại Thương nhân dịp kỉ niệm 85 năm thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931-26/3/2016. Diễn giả đến với tọa đàm là những người trẻ tuổi, những con người của thời đại mới, có tầm nhìn sâu rộng, được đánh giá và đón nhận.

           MAI LAN VÂN – SÁNG LẬP VÀ GIÁM ĐỐC DU LỊCH THIỆN NGUYỆN- TÌNH NGUYỆN VÌ GIÁO DỤC/TOP U30 FORBES.

1
          Chị Mai Lan Vân là nhà sáng lập kiêm giám đốc tài chính Du lịch Thiện nguyện – Tình nguyện vì giáo dục V.E.O, doanh nghiệp xã hội chuyên tổ chức các tour du lịch đến miền núi khó khăn kết hợp các chương trình thiện nguyện. Trong năm đầu tiên V.E.O đạt doanh số 2,3 tỉ đồng, dự kiến đến cuối năm 2015 đạt 5 tỷ đồng. Năm 2016, chị Lan Vân dự kiến mở rộng các hoạt động của mình về miền Tây Việt Nam. Bên cạnh đó, chị còn có bề dầy tham gia tổ chức các sự kiện dành cho giới trẻ, trong đó có Hội thảo Châu Á – Thái Bình Dương về các doanh nghiệp xã hội (WEF) với sự góp mặt của 100 nhà lãnh đạo trẻ đến từ 40 quốc gia thuộc Châu Á-Thái Bình Dương. Chị Vân từng đảm đương chức vụ chủ tịch tổng hội sinh viên Việt tại Anh (SVUK). Vân tốt nghiệp thạc sĩ ngành Kinh doanh quốc tế- Đại học City University London và cử nhân Tài chính kế toán, đại học Royal Melbourne Institute of Technology. Năm 2016, Chị Mai Lan Vân lọt top 30 Người trẻ Việt dưới 30 tuổi thành công trong lĩnh vực Hoạt động xã hội do tạp chí Forbes bầu chọn.

          BÙI QUANG MINH –TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY BETA MEDIA

Bùi Quang Minh (Minh Beta)

          Bùi Quang Minh( Minh Beta) là người sáng lập,điều hành Beta Media, trong đó có cụm rạp chiếu phim và khu vui chơi, ẩm thực Beta Cineplex tại Thái Nguyên( bao gồm các rạp chiếu phim, mô hình ăn uống, khu vui chơi trẻ em và âm nhạc ngoài trời). Tốt nghiệp Đại học Sydney với tấmbằng loại ưu, Minh đã làm việc tại Singapore trước khi về Việt Nam. Khởi nghiệp với chuỗi cửa hàng DOCO Donut & Coffee trên tòan quốc nhưng sau đó anh quyết định tạm gác lại công việc kinh doanh để tiến xa hơn trên con đường học vấn với chương trình MBA kéo dài 2 năm tại ĐH Havard (Mỹ). Bên cạnh đó anh còn được biết đến trên lĩnh vực sáng tác âm nhạc qua thành công của ca khúc “Việt Nam ơi” . Song song với công việc kinh doanh, Minh Beta chọn truyền thông làm hướng đi mới trên con đường phát triển sự nghiệp của mình. Hiện tại, anh đang triển khai 1 dự án series Sitcom có tên “Phía Tây thành phố” và một số phim điện ảnh khác.

NGUYỄN HOÀNG GIANG – CEO VNDIRECT/ TOP 30 FORBES VN

Nguyen Hoang Giang

Anh Nguyễn Hoàng Giang

         Được bổ nhiệm làm CEO công ty chứng khón VNDIRECT từ năm 24 tuổi, hiện tại Nguyễn Hoàng Giang là CEO trẻ nhất thị trường chứng khoán. Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ sư máy tính, với sự am hiểu sâu sắc về công nghệ, sau gần 6 năm điều hành, anh đã đưa VNDIRECT lên thành công ty duy nhất trên thị trường tự phát triển hạ tầng công nghệ, xây dựng thế mạnh về hoạt động môi giới cá nhân. Cuối năm 2015, VNDIRECT xếp thứ 4 về thị phần môi giới tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM và thứ 2 tại Sở Giao Dịch Chứng khoán Hà Nội. Khả năng tự học, tinh thần cầu thị, biết lắng nghe….được xem là chìa khóa giúp Nguyễn Hoàng Giang tự điều hành, xử lý các vấn đề tại công ty chứng khoán có tới 600 nhân viên này. Anh còn từng là 1 trong 4 sinh viên xuất sắc nhất được nhận Học bổng Philip Schager tại ĐH Nebraska – Lincoln – Mỹ. Năm 2016, Nguyễn Hoàng Giang được tạp chí Forbes bầu chọn là 1 trong 30 người trẻ dưới 30 tuổi thành công nhất Việt Nam.

          Tất cả họ, tuy hoàn cảnh, môi trường học tập, làm việc, ngành nghề, định hướng tương lai khác nhau, nhưng họ có một điểm chung là họ còn trẻ, họ có cố gắng và luôn tìm cách hoàn thiện bản thân mình. Hãy đến với tọa đàm “Người trẻ và câu chuyện tương lai” để nghe họ chia sẻ về một vài điều cần để Người trẻ có thể tự tin hơn khi đối diện với câu chuyện tương lai của chính bạn nhé.

         Thông tin tọa đàm: 18h30 ngày 25/3/2016 tại hội trường D201, ĐH Ngoại Thương.
__________
TIMELINE CHUỖI SỰ KIỆN
>> Chương trình chiếu phim miễn phí:
– Địa điểm: phòng D201, ĐH Ngoại Thương
– Thời gian: 18h30, thứ 5, 17/03/2016
>> Ngày hội đổi sách:
– Địa điểm: Sân nhà B và nhà H, ĐH Ngoại Thương
– Thời gian: 9h00-18h00, 23/03/2016
>> Buổi lễ Meeting chào mừng kỉ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh:
– Địa điểm:
– Thời gian: 25/03/2016
>> Buổi tọa đàm “Người trẻ và câu chuyện tương lai”:
– Địa điểm: Phòng D201, ĐH Ngoại Thương
– Thời gian: 18h30 thứ 6, 25/03/2016
_______________
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Fanpage: www.facebook.com/FYU.HN/
Website: www.doanthanhnien.ftu.edu.vn
Hotline: 04 3775 1024

 

Share.

About Author

Leave A Reply