Bạn đã sẵn sàng đón nhận một công nghệ mới?

0

(Công nghệ mới) – Sau cơn bùng nổ của Selfie vào năm 2013, chúng ta chuẩn bị đón nhận cho một làn sóng mới công nghệ mới đang tràn vể – WEFIE!

wefie

Nếu như bạn thích chụp ảnh nhưng cảm thấy bắt đầu không còn hứng thú quá nhiều về những bức ảnh tự sướng chỉ có riêng khuân mặt mình hoặc một nhóm bạn nhỏ, thì hãy lên dây cót chuẩn bị cho một phong cách chụp ảnh hoàn toàn mới – chụp ảnh cũng một số lượng người lớn hơn rất rất nhiều. Với công nghệ hoàn toàn mới, góc chụp rộng đến khó tin, chiếc điện thoại bắt kịp xu thế mới – SURFACE PHONE Model: DIANA đã ra đời. Bạn sẽ được thả hồn mình vào từng bức ảnh đầy nghệ thuật, thật rõ nét với camera 8.0 MP. Bên cạnh đó, với ưu thế là một trong những chiếc điện thoại đầu tiên tích hợp công nghệ 4G. Với công nghệ 4G tiên tiến “SURFACE” không những cho phép người sử dụng truy cập với tốc độ cao các mạng xã hội thông dụng như: Facebook, Google+, Twitter, mà còn đảm đảo chất lượng cuộc gọi qua các ứng dụng OTT như: Zalo, Viber, Skype… Với việc sở hữu bộ nhớ RAM 2GB/ROM 16GB “SURFACE” không những hoàn thành xuất sắc  các nhiệm vụ ứng dụng văn phòng, mà còn giúp người sử dụng giải trí với những trò chơi đòi hỏi tài nguyên lớn.

surface

Bên cạnh đó, thiết kế đẹp, lạ thậm chí “ảo diệu” đến khó tin, màn hình 5 inch ONCELL full fit technology HD 1280×720 sẽ giúp bạn cảm nhận vẻ đẹp trên từng đường nét của bức hình. Điện thoại đa sim, chạy trên  hệ điều hành android 5.1 mạnh mẽ, vóc dáng tinh tế sẽ khiến cho bạn thêm “kết” bạn Smartphone này.

2

surface

Ngày 23/3, hòa với “Tuần lễ thanh niên 2016” trong khuôn viên trường Đại học Ngoại Thương, Công ty cổ phần FITELTEC và Đoàn thanh niên trường tổ chức buổi ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh thương hiệu “SURFACE”. Sự kiện này đánh dấu việc gia nhập thị trường điện thoại di động của Công ty cổ phần  FITELTEC tại thị trường Việt Nam. Thật sự đây là một sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam đáng để chúng ta cùng mong đợi và chào đón.

Share.

About Author

Leave A Reply