Mùa hè này, không thể không thử kem Helio!

0

Với nhiều hương vị đa dạng từ, dâu, xoài tự nhiên thơm mát cho tới vani, socola, dâu tây ngọt ngào, Helio chắc chắn sẽ khiến bạn xiêu lòng ngay lần đầu tiên nếm thử!

          kem helio

Điều đặc biệt hơn, NHATLAMIMEX là doanh nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại và xuất nhập khẩu các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao từ nước ngoài. Trong đó phải nói đến sản phẩm kem HELIO, một thương hiệu kem mới gia nhập từ CHLB Đức. Vào “Ngày hội đổi sách” 23/3/2016 vừa qua, sinh viên trường Đại học Ngoại Thương đã có cơ hội thưởng thức những que kem ngon lành miễn phí ngay tại sân nhà B sau khi tham gia hoạt động đổi sách đầy bổ ích.

Kem HelioIMG_0753

Mặc dù số lượng kem được đổi miễn phí không hề nhỏ, nhưng với sự hấp dẫn từ hương vị mát lạnh ấy khiến cho rất nhiều sinh viên đến nhận kem, có một vài bạn đến muộn không thể nhận kem trực tiếp nhưng vẫn vui vẻ tham gia các hoạt động khác của hội sách vì đều nhận được voucher giảm giá cho kem Helio nếu mua ở cửa hàng.

IMG_0472

Dư âm của Ngày Hội Sách, cũng như các hoạt động bên lề hẳn vẫn còn rất rõ nét trong mỗi sinh viên đến tham dự. Chúng ta cùng hướng đến những hoạt động đầy ý nghĩa tiếp theo của Tuần lễ thanh niên nhé./.
________________________

>>>>>> Buổi lễ Meeting chào mừng kỉ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh:
– Địa điểm: sân nhà A, ĐH Ngoại Thương
– Thời gian: 11h30 thứ 6, 25/03/2016
>>>>>> Buổi tọa đàm “Người trẻ và câu chuyện tương lai”:
– Địa điểm: Phòng D201, ĐH Ngoại Thương
– Thời gian: 18h30 thứ 6, 25/03/2016
______________________
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Fanpage: www.facebook.com/FYU.HN/
Website: http://doanthanhnien.ftu.edu.vn
Hotline: 04 3775 1024

Share.

About Author

Leave A Reply