Alphabook – Luôn chuyển mình hướng về người trẻ

0
Với niềm tin “Tri thức là Sức mạnh” , Alpha Books mong muốn trở thành nhịp cầu nối nguồn tri thức nhân loại với dân tộc Việt Nam.
Sau hơn 9 năm hoạt động và phát triển, Alpha Books đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong giới xuất bản và được nhiều độc giả yêu mến.trên đường hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty xuất bản hàng đầu Việt Nam. Những cuốn sách có nội dung hay, có chiều sâu nhưng dễ đi vào lòng người là điểm mạnh từ lâu của Alphabook. Chính vì vậy, vào Ngày hội đổi sách vừa qua, bàn trực của Alphabook luôn nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên.
IMG_0460
IMG_0456
IMG_0637
IMG_0539
          Với sự giúp đỡ một phần từ các thành viên của Đoàn thanh niên đại học Ngoại Thương, buổi giới thiệu sách của Alphabook đã thành công như ý muốn.
IMG_0391
Cùng cảm ơn Alphabook vì đã đem đến cho Ngày hội đổi sách những đầu sách hay nhất, ý nghĩa nhất đối với sinh viên, đặc biệt là dành cho sinh viên Đại học Ngoại Thương và cùng chào đón những hoạt động hướng đến các bạn trẻ tiếp theo trong Tuần lễ thanh niên nhé!
_________
>>>>>> Buổi lễ Meeting chào mừng kỉ niệm 85 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh:
– Địa điểm: sân nhà A, ĐH Ngoại Thương
– Thời gian: 11h30 thứ 6, 25/03/2016
>>>>>> Buổi tọa đàm “Người trẻ và câu chuyện tương lai”:
– Địa điểm: Phòng D201, ĐH Ngoại Thương
– Thời gian: 18h30 thứ 6, 25/03/2016
______________________
THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Fanpage: www.facebook.com/FYU.HN/
Website: http://www.doanthanhnien.ftu.edu.vn
Hotline: 04 3775 1024
Share.

About Author

Leave A Reply