VUG Hà Nội – Futsal Ngoại Thương thua trận mở màn trước Bách Khoa Hà Nội

0

Được thi đấu với lợi thế sân nhà và dàn cổ động viên hùng hậu, cùng với đó là việc được đầu tư phát triển rất tốt, đội tuyển futsal trường Đại học Bách Khoa (HUST) đã có chiến thắng khá đậm trước đối thủ Đại học Ngoại Thương (FTU).

IMG_8878

Đại Học Bách Khoa đã giành chiến thắng trận mở màn trước ĐH Ngoại Thương

Được đánh giá cao hơn nên ngay từ những phút đầu tiên của trận đấu, các cầu thủ của Đại học Bách Khoa đã ào lên tấn công và tạo được vô số những cơ hội ngon ăn về phía khung thành của thủ môn Hoàng Long của ĐH Ngoại thương. Và thành quả của những đợt tấn công đó là 3 bàn thắng của Đức Hiếu, Thành Hoan và đội trưởng Văn Sang ngay trong hiệp 1. Trong khi đó, với đội hình trẻ trung và chưa có nhiều kinh nghiệm chinh chiến, các cầu thủ ĐH Ngoại Thương dù rất cố gắng nhưng vẫn không thể cản được những pha tấn công vũ bão từ Bách Khoa, những cơ hội tạo ra từ phía đội bóng của chúng ta chưa đủ để làm khó thủ môn đội bạn

Sang đến hiệp 2, thế trận vẫn rất bất lợi cho đội tuyển Futsal Ngoại Thương khi ĐH Bách Khoa tiếp tục có 2 pha lập công liên tiếp của Văn Thái và 1 bàn của Hữu Tuyền. Về cuối trận, Đại học Ngoại Thương cũng đã có bàn thắng danh dự do công của cầu thủ Hà Tùng Lâm (Sinh viên lớp Anh 6 – KTĐN – K52).

Đội tuyển Futsal ĐH Ngoại Thương

Đội tuyển Futsal ĐH Ngoại Thương

Với thất bại ở trận ra quân, ĐT Futsal của chúng ta cần nhiều hơn nữa những sự khích lệ về mặt tinh thần của các FTUers. Trận đấu tiếp theo tại bảng B nội dung Futsal Giải Thể Thao sinh viên Việt Nam VUG sẽ diễn ra vào 10H00 ngày 2/4 gặp ĐH Mỏ – Địa Chất tại Nhà Thi Đấu Bách Khoa. Chúng ta hãy cùng theo dõi và ủng hộ các chàng trai Futsal Ngoại Thương trong các trận đấu sắp tới nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply