ĐI TÌNH NGUYỆN CÙNG Á HẬU DƯƠNG TÚ ANH, FTUER ĐÃ SẴN SÀNG?

0

Ưu đãi 10% dành cho sinh viên FTU đăng ký qua đường link https://goo.gl/fvyCBv

Trong khuôn khổ dự án ‘Du lịch thiện nguyện và hỗ trợ phát triển đồ thổ cẩm Hoa Ban Cộng’, đồng thời hưởng ứng không khí hào hứng, tinh thần cống hiến vì cộng đồng của tháng Thanh niên, Tổ chức Tình nguyện vì Giáo dục V.E.O quyết định xây dựng hành trình thiện nguyện hướng về Mai Châu với sự tham gia của Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh và Á quân Vietnam Idol Bảo Trâm cùng gần 100 tình nguyện viên đến từ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

12973138_1092225860814339_6105063419290330259_o

Dự án ‘Du lịch thiện nguyện và hỗ trợ phát triển đồ thổ cẩm Hoa Ban Cộng’ được xây dựng nhằm tư vấn, đào tạo và định hướng giúp cho người khuyết tật tại Trung Tâm hỗ trợ Xã Hội Thuận Hòa – Bản Lác 2, Mai Châu có cơ hội phát triển sản phẩm thủ công do chính những chị em của Trung tâm làm ra. Đồng thời dự án cũng đem đến những chương trình giáo dục phi chính quy bồi dưỡng khả năng ngoại ngữ và tình yêu với nghệ thuật dành cho trẻ em dân tộc Thái tại đây.

Với đặc thù du lịch thiện nguyện, hành trình đến Mai Châu được ban tổ chức xây dựng với sự đa dạng về các hoạt động thiện nguyện cùng những yếu tố trải nghiệm khác biệt. Trong hai ngày diễn ra chương trình, các bạn tình nguyện viên sẽ cùng đồng hành với Á hậu Tú Anh và ca sĩ Bảo Trâm tham gia các hoạt động cộng đồng sửa sang cơ sở vật chất, tư vấn trang trí, xây dựng và thay mới các biển thông báo cho trung tâm khuyết tật. Bên cạnh đó, chương trình còn tổ chức các lớp học tiếng Anh nơi các bạn tình nguyện viên trong nước và quốc tế có cơ hội trở thành thầy giáo, cô giáo, mang cái chữ đến với các em học sinh tại nơi đây.PKH_5628

BTC kỳ vọng, hành trình đến Mai Châu với những hoạt động ý nghĩa do chính tay các tình nguyện viên chương trình thực hiện sẽ góp phần từng bước cải thiện đời sống cho người khuyết tật tại đây.

Chương trình sẽ được diễn ra trong hai ngày thứ 7 và chủ nhật 09-10 tháng 4 năm 2016 tại bản văn hóa Lác 2 – Mai Châu – Hòa Bình.

Tổ chức Tình nguyện vì giáo dục (V.E.O) là mạng lưới người trẻ đam mê trải nghiệm và khát khao cống hiến vì sự phát triển của cộng đồng trên toàn thế giới. Thông qua các chương trình giáo dục thiện nguyện, V.E.O mang đến những lợi ích giáo dục lâu dài, cơ hội nghề nghiệp và một cuộc sống phát triển ổn định cho những đối tượng là những người yếu thế trong xã hội và cộng đồng dân cư nghèo trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

————————————————————-

 Link đăng ký: https://goo.gl/fvyCBv
Link chi tiết chương trình: https://goo.gl/ZEypOB
Chi phí sinh viên: 720,000 VNĐ/người

Ưu đãi 10% dành cho sinh viên FTU Đăng ký theo đường link trên

Hotline tư vấn nhanh: 0120-5081-088

Share.

About Author

Leave A Reply