Ngoại Thương thi đấu rực lửa trong ngày đầu mùa giải VUG – Dance Battle 2016

0

Sáng 10/4/2016, nằm trong khuân khổ giải thể thao sinh viên – VUG 2016, bộ môn thi đấu nhảy đối kháng đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều sinh viên các trường đại học. Đội thi GRYTROLLS của Đại học Ngoại Thương được đánh giá rất cao tại mùa giải năm nay, với sự đầu tư kĩ lưỡng trên nhiều phương diện: kĩ thuật, đội hình, trang phục,… đã mãn nhãn người xem với những màn biểu diễn đầy ấn tượng.

DSC_1643

Trận thi đấu đầu tiên trong bảng A, ĐH Ngoại Thương có trận thắng khá nhẹ nhàng với Học viện nông nghiệp VN, với những bước nhảy đầy kĩ thuật và kinh nghiệm sau nhiều năm liền tham dự mùa giải.

DSC_1649

Trong suốt buổi thi đấu, ĐH Ngoại Thương không chỉ gây ấn tượng bởi các màn trình diễn mà còn bởi nhiệt từ đội cổ vũ hùng hậu, nhuộm đỏ một phần nhà thi đấu.DSC_1619
Trận thi đấu thứ 2, ĐH Ngoại Thương gặp ĐH Phương Đông. Được đánh giá là hai đội hạt giống của mùa giải, cả hai đội đã khiến cho không khí của phòng thi đấu nóng hơn bao giờ hết. Quyết liệt, gay go trong từng màn đấu làm cho giám khảo, khán giả, các thành viên đội thi khác không thể dời mắt khỏi các màn trình diễn. ĐH Ngoại Thương đã cống hiến hết mình, tuy nhiên do thiếu một chút may mắn nên đã để ĐH Phương Đông thắng cuộc với tỉ số 2-1. Tuy nhiên, trên các bài báo, fanpage của VUG, đều khẳng định: Phương Đông hay Ngoại Thương thắng cũng đều xứng đáng cả!

DSC_1635

Cùng nhìn lại một vài hình ảnh của một vài đội thi đấu trong buổi thi đấu đầu tiên:

DSC_1591DSC_1609DSC_1637DSC_1601

Trận thi đấu tiếp theo của Ngoại Thương trong bảng A, vòng loại khu vực Hà Nội với đối thủ là ĐH Kiến Trúc HN, sẽ diễn ra vào lúc 10h ngày 23/4/2016 tại nhà thi đấu Bách Khoa. Cùng chuẩn bị sẵn tinh thần để cố vũ cho đội thi GRYTROLLS, để họ thật tỏa sáng và bước tiếp vào các vòng tiếp theo nhé.

Video full match: ĐH Ngoại Thương vs ĐH Phương Đông.

Share.

About Author

Leave A Reply