Ước mơ du học Úc, gần hay xa?

0

Chưa bao giờ các cơ hội đi du học lại gần với học sinh, sinh viên đến vậy! Đến với hội thảo du học Úc lần này, bạn có cơ hội biết thêm thật chi tiết hiểu biết về các bước hoàn thành thủ tục du học và các cơ hội học bổng, cách thức săn học bổng cao nhất có thể.

12974451_1210170225674425_1121044930668380531_n

Hội Thảo Du học Úc ngày 24/4 là một trong 2 sự kiện lớn mỗi năm của Công ty tư vấn du học Bridge Blue Vietnam. Đến với sự kiện này, các bạn hs sv sẽ được:

  • Tìm hiểu thông tin các trường Đại học ở Úc với các ngành học, chương trình học đa dạng.
  • Tư vấn trực tiếp từ các đại diện trường tham dự
  • Giao lưu, giải đáp những vấn đề mà mình quan tâm từ các đại diện trường và Bridge Blue Vietnam.
  • Nhận thức được lợi ích của việc du học và làm thế nào để thực hiện ước mơ du học úc một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.
  • Lắng nghe trực tiếp về các khía cạnh cuộc sống, học tập, việc làm từ các cựu DHS Úc

 __________

Bridge Blue Vietnam là đơn vị tư vấn Du học, thực tập và định cư Úc. Trụ sở chính Bridge Blue Global đặt tại Sydney (Australia), hiện có 21 văn phòng đại diện tại 19 quốc gia. Bridge Blue đã hoạt động được trên 10 năm và là đại diện tuyển sinh trực tiếp của gần 500 trường Đại học, Cao Đẳng và các tổ chức giáo dục trên toàn nước Úc.

Bridge Blue Vietnam hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn và hoàn thiện thủ tục, hồ sơ xin Visa Du học, du lịch, thăm thân.

Hỗ trợ khách hàng dành được những học bổng phù hợp từ 10% – 100% học phí, đưa đón sân bay, tìm nhà và thuê nhà ở tại Úc. Xin mã số thuế, mở tài khoản ngân hàng, chuyển khóa học, trường học, tư vấn việc làm, thực tập và định cư Úc.

Bridge Blue đã hỗ trợ được được gần 20,000 lượt du học sinh của nhiều quốc gia thực hiện thành công giấc mơ du học của mình. Được sự tín nhiệm của gần 500 trường Đại học, Cao đẳng, và các đơn vị, tổ chức giáo dục trên toàn nước Úc, Bridge Blue hiện đã và đang là một trong những đơn vị tuyển sinh quốc tế, tư vấn về Giáo dục, thực tập và định cư chuyên nghiệp.

Bridge Blue Việt Nam với mong muốn mang nền giáo dục Úc đến gần hơn với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam, mang sự danh tiếng, chuyên nghiệp cùng hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín của Bridge Blue Global đến với thị trường Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ và luôn sẵn sàng là người dẫn đường chuyên nghiệp, người đồng hành tin cậy theo các bạn học sinh trên suốt chặng đường đầy gian nan và thử thách để biến giấc mơ du học trở thành hiện thực.

__________

         Đơn đăng kí online: http://www.bridgeblueglobal.com/regform/vietnam/
         Xem thêm tại: https://goo.gl/LKGLQc

Share.

About Author

Leave A Reply