Vui Tết Thiếu Nhi Cùng Chương Trình Chiếu Phim Miễn Phí của T2C

0

“Đồng cảm với tâm trạng của các bạn sinh viên vào những ngày ôn thi căng thẳng, chương trình chiếu phim miễn phí T2C của đoàn thanh niên đại học Ngoại Thương đã tổ chức một buổi chiếu phim miễn phí cho tất cả mọi người.”

T2C là một chương trình chiếu phim miễn phí thuộc Đoàn trường Đại học Ngoại Thương. Chương trình được tổ chức định kì 2 tháng 1 lần nhằm phục vụ cho các bạn sinh viên có một buổi tối thật thư giãn thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Lần này T2C tổ chức buổi chiếu phim vào đúng ngày lễ Tết thiếu nhi 1/6, vừa là một điểm đến cho những bạn còn đang đau đầu không biết ngày lễ thì đi đâu chơi, vừa để các bạn có thể dẫn theo các em nhỏ đi cùng để thưởng thức một bộ phim hay. Bộ phim T2C chọn lần này là “Goosebumps” ( tạm dịch là Câu chuyện lúc nửa đêm ) là một bộ phim vô cùng thú vị kể về nhà văn R.L. Stine một người đàn ông đầy bí ẩn. Những hiện tượng lạ xảy ra bên trong nhà của R.L. Stine đã khiến cậu bé hàng xóm – Zach Cooper tò mò và nghi ngại. Lo sợ cô bé Hannah gặp phải nguy hiểm khi ở chung với người cha kỳ dị, Zach cùng bạn đã đột nhập vào nhà của R.L. Stine. Zach phát hiện tất cả cuốn sách đều được khóa kín. Táy máy và hiếu kỳ, Zach mở khóa cuốn sách và thả ra con quái vật tinh ranh và độc ác nhất. R.L. Stine cùng Zach và Hannah sẽ đối phó với muôn vàn rắc rối mà con quái vật kia gây ra như thế nào? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời rất bất ngờ cho thắc mắc đó ở cuối bộ phim.

13239398_1151348054907255_936808606656401068_n

Vẫn là địa điểm quen thuộc như mọi lần, T2C tổ chức buổi chiếu phim Goosebumps tại HỘI TRƯỜNG D201 vào lúc 19H00 NGÀY 01/06/2016 và vẫn là 1 BỎNG và 1 NƯỚC NGỌT cho HAI BẠN tới xem cùng nhau. T2C còn chu đáo để dành ghế cho tất cả các bạn và cả các em nhỏ đấy nhé.

Bộ phim chính là sự lựa chọn hoàn hảo để các cinefan của T2C có thể thư giãn cùng gia đình và bạn bè. Vậy nên, FTUers ơi, còn chần chừ gì nữa mà không mau rủ cạ cứng của mình đến với buổi chiếu phim thường kỳ của T2C ngay thôi nào!

Share.

About Author

Leave A Reply