Chung kết Giải Sức trẻ Ngoại Thương 2016: Chào đón tân vương FC 95+

0

Sáng Thứ Bảy ngày 04/06, một buổi sáng với tiết trời dễ chịu hiếm hoi sau chuỗi ngày nắng nóng gay gắt của thủ đô Hà Nội, trận đấu cuối cùng để quyết định xem ai sẽ là tân vương của Sức trẻ Ngoại Thương – giải bóng đá thường niên của sinh viên Ngoại Thương đã diễn ra giữa 2 đội: FC 95+ và Anh 3 – QTKD – K52

Màn so tài quyết liệt giữa 2 đội thể hiện qua từng pha bóng

Màn so tài quyết liệt giữa 2 đội thể hiện qua từng pha bóng

Được sự ủng hộ từ thời tiết, cả hai đội bước vào trận đấu với sự chuẩn bị về cả tinh thần và thể lực một cách sung mãn nhất. Trận đấu đã diễn ra vô cùng kịch tính, cống hiến nhiều pha bóng hay và nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Việt Anh của FC95 (phải) - Cầu thủ có kỹ năng chơi bóng rất nổi bật

Việt Anh của FC95 (phải) – Cầu thủ có kỹ năng chơi bóng rất nổi bật

Cuối cùng, FC 95+ là những chàng trai có bản lĩnh lớn hơn khi lội ngược dòng bằng cú hattrick của Quốc Uy, qua đó giành chiến thằng chung cuộc 3 – 1 với Anh 3 – QTKD – K52 và trở thành Nhà Đương kim vô địch Sức Trẻ Ngoại Thương 2016. Sự thành công của FC95+ là minh chứng cho sự nỗ lực rèn luyện và đoàn kết giữa các thành viên của Đội. Thành lập từ năm 2013, được tuyển chọn kỹ càng từ các sinh viên K52 của trường, sau 3 năm khổ luyện, rèn giũa các kỹ năng chơi bóng, FC95 dần khẳng định được vị thế của đội ở Ngoại Thương. Các thành viên tiêu biểu: Anh Nguyễn Ngọc Quyết – từng là thủ môn tuyển trường, Hà Tùng Lâm, Lưu Hoàng Long, Nguyễn Văn Tiềm, Trần Việt Anh vừa tham gia Giải Thế thao sinh viên Việt Nam VUG.

FC 95++ đã trở thành tân vương của Sức trẻ Ngoại Thương 2016

FC 95+ đã trở thành tân vương của Sức trẻ Ngoại Thương 2016

Sau gần 2 tháng tranh tài, với 25 đội tham dự, Sức trẻ Ngoại Thương chính thức thành công tốt đẹp với kết quả:
– Vô địch: FC 95+
– Giải nhì: Anh 3 – QTKD – K52
– Giải ba: CLB Kỹ năng sống – LSC
– Vua phá lưới: Trần Quốc Uy

Đội bóng Anh 3 - QTKD - K52 đoạt ngôi Á quân

Đội bóng Anh 3 – QTKD – K52 đoạt ngôi Á quân

Trần Quốc Uy - FC 95++ Vua phá lưới của Sức Trẻ 2016

Trần Quốc Uy – FC 95+ Vua phá lưới của Sức Trẻ 2016

Để đạt được sự thành công của giải đấu, CLB Thể Thao FSC xin chân thành cảm ơn tới sự chỉ đạo của Đoàn Thanh Niên Đại học Ngoại Thương, Monaco Gaming, Donex Sports, các nhà bảo trợ truyền thông… cùng toàn thể các vận động viên, cổ động viên đã luôn luôn ủng hộ ban tổ chức cho đến ngày thi đấu cuối cùng.

Share.

About Author

Leave A Reply