LỜI KÊU GỌI CỦA BCH ĐOÀN THANH NIÊN, HỘI SINH VIÊN VÀ CÁC CÂU LẠC BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG VỀ VIỆC TƯƠNG TRỢ GIA ĐÌNH CÁC BẠN SINH VIÊN BỊ NẠN

Kính gửi: – Quý thầy giáo, cô giáo; Quý anh chị Cựu Sinh viên; các bạn sinh viên và nhà hảo tâm.

Ngày 2/7/2016 vừa qua, 3 bạn sinh viên tình nguyện trong đội hình tình nguyện của CLB Kinh doanh Quốc tế – Đoàn trường ĐHNT trong quá trình hoạt động tại huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh không may gặp nạn. Được sự giúp đỡ của Tỉnh Quảng Ninh, Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam; Thành Đoàn Hà Nội, Hải Dương, Nghệ An; Đảng ủy, BGH Nhà trường cùng các cơ quan chức năng, 3 bạn sinh viên đã được đưa về quê nhà mai táng vào ngày 4/7/2016. Sự ra đi của 3 bạn sinh viên là nỗi đau to lớn của gia đình, bạn bè, thầy cô và các thế hệ sinh viên Đại học Ngoại thương.

Để hỗ trợ gia đình các bạn sinh viên vượt qua mất mát to lớn này, BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và các CLB trường Đại học Ngoại thương kêu gọi quý thầy giáo, cô giáo; các anh chị Cựu sinh viên; các bạn sinh viên đã và đang học tập tại trường và nhà hảo tâm cùng tương trợ, chia sẻ nỗi đau để gia đình các bạn sinh viên vượt lên hoàn cảnh khó khăn này.

Các bạn sinh viên gặp nạn gồm:

1. Vũ Thị Xoa, sinh ngày 23/12/1996 – lớp A15, K53 KTNT; Quê quán: xã Thống Nhất, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương. Hoàn cảnh gia đình: nhà có 2 anh em; gia đình neo người, làm nông nghiệp thuần túy.
  2. Phan Thị Hải, sinh ngày 14/10/1997 – lớp A2, Kinh tế Quốc tế K54. Quê quán: Xóm 9, xã Hội Sơn, Anh Sơn, Nghệ An; Hoàn cảnh gia đình: là con 1 trong gia đình làm nông nghiệp thuần túy.
  3. Nguyễn Thị Ngân, sinh ngày 8/10/1997, Phường Minh Khai – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội. Sinh viên Lớp A3, K54 Kinh doanh Quốc tế. Hoàn cảnh gia đình: nhà có 2 chị em gái, em gái hiện đang học lớp 12; bố mẹ thường xuyên đau ốm.

BCH Đoàn, Hội Sinh viên trường ĐH Ngoại thương rất mong nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ quý thầy giáo, cô giáo và cán bộ giảng viên trong trường, các anh chị nguyên là cán bộ Đoàn, Hội, CLB, sinh viên và cựu sinh viên cùng chia sẻ khó khăn này với gia đình các bạn sinh viên gặp nạn.

Mọi ủng hộ, tương trợ, chia sẻ xin được gửi vào Tài khoản số: 0011004176436 – Tên Tài khoản: Đoàn Thanh niên Đại học Ngoại thương– Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) – Sở giao dịch hoặc đóng góp trực tiếp tại VP Đoàn trường ĐHNT – B109 – 91 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa –Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Tel: 0438356800(máy lẻ 388) hoặc đồng chí Hoàng Tuấn Dũng – Phó bí thư Đoàn trường 0914788868.

Xin chân thành cảm ơn!