CLB Văn hóa Ngoại giao ĐH Ngoại Thương – EACC FTU

0

CLB Văn hóa Ngoại giao EACC FTU Tđã trải qua chặng đường 2 năm của một CLB còn non trẻ, EACC đã trở thành mái nhà chung cho các bạn sinh viên FTU yêu mến và muốn tìm hiểu về  lĩnh vực Văn hóa Ngoại giao. Là một CLB  hoạt động nhằm phục vụ lợi ích và nhu cầu của sinh viên nói chung và thành viên CLB nói riêng, sau 2 năm hoạt động, EACC tự hào là một trong những CLB năng động cho các bạn trẻ.

11025190_534169386723180_5297191366753078053_n

Trở thành một phần của EACC, các bạn không những được training về chuyên môn lễ tân, văn hóa giao tiếp ứng xử và các kĩ năng mềm cần thiết cho cuộc sống sau này như teamworks, kỹ năng thuyết trình , kỹ năng giao tiếp và tổ chức , mà còn được giao lưu, có thêm nhiều bạn mới, cùng nhau tạo nên những kỉ niệm sinh viên đáng nhớ.

EACC  giúp sinh viên có cơ hội học hỏi, khám phá và trải nghiệm thực tế khả năng của mình nhờ được tiếp xúc sớm với môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng thời cũng tạo một nguồn nhân lực chất lượng cao

Hàng tháng  CLB EACC  cũng như các thành viên vẫn tổ chức những buổi gặp mặt nho nhỏ  để gắn kết các thế hệ thành viên. Qua những cuộc gặp gỡ ấy, bản thân mỗi thành viên đã mở rộng được mối quan hệ với các anh chị đi trước và học tập được thêm rất nhiều kinh nghiệm sống, học tập cũng như làm việc.

Chính là những phẩm chất, năng lực tốt đẹp có tính chuẩn mực mà mỗi thành viên cũng như toàn bộ Câu lạc bộ phấn đấu đạt tới, giữ gìn và bảo vệ.

Sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc.

Tự tin, chủ động, dám nghĩ dám làm.

Tinh thần đồng đội và tôn trọng lẫn nhau

Luôn đầy ắp những ý tưởng có tính khả thi cao.

Lại một kì học nữa tới, EACC cũng thêm tuổi mới. Với những kết quả đạt đc trong những năm vừa qua, câu lạc bộ Văn hóa Ngoại giao tự hào là một trong những câu lạc bộ có những hoạt động mang tính thực tiễn và ý nghĩa xã hội sâu sắc .

CLB EACC trẻ không chỉ là ngôi nhà chung của những bạn sinh viên có cùng chung chí hướng và đam mê, mà còn là một điểm đến lí tưởng cho mỗi người sau những ngày học căng thẳng, chúng ta là một đại gia đình. Bản sắc và văn hóa của EACC ngày càng được tiếp nối, phát huy và khẳng định.

 Hãy tạo một thế giới theo cách của chính bạn! EACC có thể là lựa chọn của bạn. Cháy hết mình và bạn có thể làm được những gì bạn muốn. Chúng tôi tin tưởng vào một thế hệ mới – thế hệ trẻ, đầy nhiệt huyết và đam mê

Chúng tôi không làm thay bạn điều gì, nhưng hãy cùng chúng tôi làm những điều bạn muốn!

 

Share.

About Author

Leave A Reply