CLB Thương mại điện tử ĐH Ngoại Thương – Ecom FTU

0

Câu lạc bộ Thương mại điện tử-Ecom được thành lập năm 2010, là câu lạc bộ chuyên môn trực thuộc Đoàn thanh niên, dưới sự bảo trợ của khoa Quản trị kinh doanh trường ĐH Ngoại Thương.

Trải qua chặng đường 6 năm phát triển, CLB không ngừng củng cố về chuyên môn, nâng cao kiến thức cũng như kĩ năng qua việc tổ chức các buổi hội thảo, tọa đàm, café talk,… xoay quanh chủ đề thương mại điện tử. Đến nay, Ecom tự hào là một trong những CLB chuyên môn vững mạnh và uy tín trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Ecom_ảnh CLB

Với 4 ban Tổ chức, Đối ngoại, Truyền thông và Chuyên kĩ, Ecom đối với mỗi thành viên không chỉ đơn thuần là một câu lạc bộ mà thực sự giống như một gia đình đoàn kết và ấm cúng trong đại gia đình FTU; nơi những con người xa lạ lại trở nên thân thuộc gắn kết, giúp đỡ nhau trong học tập và chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống!

Mỗi thành viên nhà Ếch luôn không ngừng cố gắng để đưa CLB ngày một phát triển hơn trong tương lai, trở thành tổ chức uy tín, vững mạnh và là địa chỉ tin cậy của các bạn sinh viên và nhà tuyển dụng trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Facebook :  https://www.facebook.com/Ecom.Ftu/

Share.

About Author

Leave A Reply