Đội tuyển Enactus FTU Hanoi

0

Đội tuyển Enactus FTU Hanoi – Không ngừng mang lại những giá trị vững bền cho xã hội

Đội tuyển Enactus FTU Hanoi (tiền thân là SIFE FTU Hanoi), là một phần không thể thiếu của hệ thống Enactus Vietnam, tập hợp các sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội, được thành lập vào ngày 07/03/2008.

Trong hơn 7 năm hoạt động, bằng sự sáng tạo và sự quyết tâm, chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều dự án như ”Con đường thành công”, “Búp bê Sao Mai, “Double S”, “Ươm mầm xanh”, “Aquatic”, “CoSE”, “Thử thách sáng tạo FBA”,…. Những kết quả đạt được trong những dự án trên là động lực để chúng tôi tiếp tục thực hiện các dự án khác, và mang đến những điều tốt đẹp cho những người mà chúng tôi giúp đỡ.

[ENACTUS FTU HN] Ảnh sinh nhật

FBA Innovation Challenge – cuộc thi đã chắp cánh cho hàng loạt ý tưởng kinh doanh vì cộng đồng

Cùng với các tổ chức nghiên cứu & hoạt động xã hội khác, Enactus FTU Hanoi, cũng như các đội tuyển Enactus khác, đang góp phần tích cực vào việc giải quyết các vấn đề kinh tế, xã hội, môi trường trên khắp thế giới, truyền tải thông điệp về sự chung tay của toàn bộ cộng đồng để trao quyền cho những nhóm người yếu thế, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người xung quanh.

Trong những năm ngồi trên giảng đường đại học ở FTU Hà Nội, nếu muốn thử sức mình với một một trường thú vị, đầy những thử thách bất ngờ, đóng góp cho sự bền vững của cộng đồng và mở ra tầm nhìn mới cho bản thân, Enactus FTU chính là câu trả lời mà bạn cần!

Cơ cấu hiện tại của Enactus FTU gồm 4 ban:

  • Ban Đối ngoại (External Relations Department),
  • Ban nhân sự (Human Resources Department),
  • Ban truyền thông (Media and Communication Department)
  • Ban Dự án (Project Department).

Enactus FTU Hà Nội sẽ mở đợt tuyển thành viên vào tháng 9 hàng năm. Đặc biệt, chúng tôi đón nhận đơn đăng kí từ sinh viên TẤT CẢ các trường đại học trên địa bàn Hà Nội, không chỉ giới hạn trong đại học Ngoại Thương. Hãy theo dõi chúng tôi trên facebook để cập nhật thông tin mới nhất!

Fanpage: https://www.facebook.com/Enactus.FTU.Hanoi/

Website : enactusftuhn.com

 

Share.

About Author

Leave A Reply