CLB Nguồn nhân lực HRC – Human Resource Club

0

1. CLB Nguồn nhân lực HRC – Human Resource Club ra đời với sứ mệnh đem đến giải pháp nghề nghiệp toàn diện và chất lượng nhất cho sinh viên, đóng góp một phần lớn lao vào sự phát triển thế hệ trẻ. Qua 10 năm xây dựng và phát triển, HRC đã dần khẳng định tên tuổi, chứng tỏ mình là một tổ chức sinh viên năng động, nhiệt huyết, đầy năng lực và không kém phần chuyên nghiệp trong mắt các bạn trẻ cũng như doanh nghiệp. HRC hoạt động chủ yếu trên 3 lĩnh vực:

★ Cung cấp việc làm chất lượng cao cho sinh viên

★ Định hướng nghề nghiệp và tư vấn kỹ năng tuyển dụng cho sinh viên

★ Hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức sự kiện tuyển dụng

Xem thêm clip giới thiệu HRC tại: youtu.be/oL2bue6lsO4

DSC_0900-2

2. Website việc làm uy tín hrc.com.vn

Website việc làm hrc.com.vn đã ra đời với sứ mệnh “trở thành cầu nối hiệu quả giữa sinh viên và doanh nghiệp”. HRC không ngừng phát triển, hoàn thiện hệ thống đăng tin trực tuyến và ứng tuyển trực tuyến trên hrc.com.vn nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày một gia tăng từ doanh nghiệp và sinh viên.

★ Thông tin Việc làm nhanh chóng, chất lượng

Cập nhật những thông tin tuyển dụng mới nhất, chất lượng nhất từ các Doanh nghiệp hàng đầu dành cho với các bạn Sinh viên và Cử nhân khối ngành Kinh tế.

★ Hệ thống Ứng tuyển trực tuyến

Tính năng Tạo hồ sơ và Ứng tuyển trực tuyến giúp Ứng viên nắm bắt công việc yêu thích một cách tiện lợi và nhanh chóng

★ Tư vấn và Định hướng nghề nghiệp

Hệ thống nội dung hỗ trợ ứng viên từ Định hướng nghề nghiệp chuyên sâu tới đào tạo những kĩ năng thiết yếu như Viết CV, Phỏng vấn,…

★ Hỗ trợ Doanh nghiệp có nhu cầu Tuyển dụng

Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá thông tin tuyển dụng tới các Ứng viên phù hợp một cách chính xác và hiệu quả nhất

Thu hút 150.000 lượt truy cập mỗi tháng, gần 25.000 tài khoản tìm việc thường xuyên, chúng tôi tự tin mang lại những giá trị thiết thực nhất cho sinh viên và doanh nghiệp

Trên con đường thực hiện sứ mệnh của mình, HRC đã song hành cùng hơn 1.500 doanh nghiệp đối tác, trong đó có những tên tuổi lớn như Maritime Bank, Đại Việt Group, Microsoft, Nestle, P&G, Philip Moris, Suntory Pepsico , Philip Moris,… Đem lại nguồn nhân lực chất lượng cho các Doanh nghiệp với 8.000 lượt ứng tuyển trực tuyến hàng tháng. Và chúng tôi vẫn đang tiếp tục nỗ lực vì sứ mệnh đó.

3. Tổ chức sự kiện

“Chuyên nghiệp” vẫn luôn là tính từ gắn liền với hình ảnh với HRC qua các sự kiện lớn nhỏ. Từ những sự kiện tuyển dụng của doanh nghiệp đến cuộc thi được các bạn sinh viên đón chờ hằng năm Ứng viên Tài năng, HRC đã và đang gây dấu ấn mạnh mẽ với các bạn sinh viên và các doanh nghiệp về sự chuyên nghiệp và tận tình.

★ Sự kiện tuyển dụng của doanh nghiệp: là đối tác của hàng loạt các tên tuổi lớn như Nestlé, P&G, Deloite, Suntory Pepsico,… hằng năm HRC tổ chức thành công hàng loạt các sự kiện tuyển dụng của doanh nghiệp, giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp và mang tên tuổi của doanh nghiệp đến gần hơn với nguồn sinh viên chất lượng cao.

★ Ứng viên Tài năng

Được tổ chức thường niên bởi HRC, Ứng viên Tài năng – cuộc thi dành cho sinh viên năm 3, năm 4 và cử nhân khối ngành Kinh tế trên địa bàn Hà nội với sứ mệnh thử thách, phát triển và kết nối những bản lĩnh xuất sắc – luôn thu hút một lượng đông đảo sinh viên quan tâm hằng năm. Không chỉ góp phần nâng tầm nhưng cá nhân xuất sắc, Ứng viên Tài năng còn là giải pháp nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp, qua đó doanh nghiệp có cơ hội không thể tuyệt vời hơn để tiếp cận đến những nhân tài tương lai.

“Vì sinh viên, Vì doanh nghiệp, Vì một Việt Nam mới năng động và đầy sức trẻ” – Đó là phương châm làm việc của HRC. Chúng tôi không tạo ra thứ chúng tôi muốn, Chúng tôi tạo ra thứ các bạn cần.

HRC – Light up your career!

Share.

About Author

Leave A Reply