CLB KẾ TOÁN KIỂM TOÁN VIÊN TƯƠNG LAI – CFAA

0

Câu lạc bộ Kế toán Kiểm toán viên tương lai (CFAA – Club of Future Accountants and Auditors) thành lập chính thức ngày 8/8/2008, là tổ chức trực thuộc Đoàn trường ĐH Ngoại thương, hiện đang hoạt động dưới sự Bảo trợ chuyên môn của Khoa Kế toán – Kiểm toán và Hiệp hội Kế toán công chứng Anh Quốc (ACCA). Văn hóa hoạt động của CFAA luôn là: C – Creative, F – Friendly, A – Active, A – Ambitious.

Ảnh 1

Câu lạc bộ Kế toán Kiểm toán viên tương lai (CFAA) có cơ cấu tổ chức gồm Ban điều hành và 5 ban chức năng: Ban Chuyên môn, Ban Đối ngoại, Ban Tổ chức, Ban Truyền thông và Ban Nhân sự. Với slogan “We see far” dựa trên sự trùng hợp đặc biệt về cách phát âm với cái tên CFAA, trong suốt 8 năm hình thành và phát triển, CLB luôn tập trung vào sứ mệnh tạo ra một môi trường đa dạng để tất cả những bạn sinh viên yêu thích Kế toán – Kiểm toán có cơ hội giao lưu, học hỏi và có những trải nghiệm thực tế nhất trong lĩnh vực này.

Với phương châm và định hướng hoạt động rõ ràng, trong những năm qua, CLB đã tổ chức thành công các hoạt động đa dạng về hình thức và sâu về chuyên môn Kế – Kiểm, trong đó có thể kể đến 2 sự kiện chính thường niên của CLB là Cuộc thi Kiểm toán viên tài năng TAC diễn ra vào tháng 10 và chuỗi sự kiện Hành trình Kiểm toán diễn ra vào tháng 4 hằng năm.

TAC – Talented Auditor Cup là cuộc thi được tổ chức hằng năm dành cho các bạn sinh viên thuộc khối ngành Kế toán  – Kinh tế – Tài chính của tất cả các trường Đại học trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội . TAC không chỉ là một sân chơi chuyên ngành bổ ích, lý thú mà còn là cầu nối đưa đưa các sinh viên đến gần hơn với các nhà tuyển dụng. Cuộc thi đã nhận được sự tài trợ lớn từ các công ty hàng đầu trong lĩnh vực Kế – Kiểm, điển hình là sau 5 mùa tổ chức, cả 4 công ty Big 4 đều đã từng tham gia tài trợ cho TAC (PwC, KPMG, EY, Deloitte). Không những thế, cuộc thi còn là cơ hội cho các bạn sinh viên nhận được các học bổng giá trị đến từ các trung tâm đào tạo chứng chỉ chuyên ngành có danh tiếng như Smartrain, FTMS,..

Ảnh 2 - TAC

Tổng giải thưởng của cuộc thi lên tới 600.000.000 VNĐ cùng các suất thực tập tại các công ty Kiểm toán hàng đầu

Ngoài các hoạt động hướng ngoại, CFAA luôn chú trọng nâng cao lợi ích thành viên bằng việc tổ chức các chuỗi training thường kì về chuyên môn Kế toán – Kiểm toán, các buổi training về kĩ năng như viết CV, phỏng vấn xin việc, Microsoft Office.. CLB cũng thường xuyên có các buổi dã ngoại, teambuilding ngoài trời nhằm gắn kết thành viên cũng như giải tỏa căng thăng thẳng sau quá trình học tập và hoạt động ở trường.

Ảnh 1

Prom sinh nhật câu lạc bộ tròn 8 tuổi (2015)

CFAA là nơi để học hỏi và trải nghiệm, nhưng hơn thế nữa, đó là nơi mà chúng tôi có những người bạn cùng chung sở thích, có những anh chị luôn tận tình chỉ bảo, giúp đỡ, và có một gia đình lớn luôn bên cạnh trong suốt 4 năm Đại học.

Thông tin liên hệ:
Facebook: https://www.facebook.com/KetoanKiemtoanFTU/
Website: http://cfaa-ftu.net/

 

Share.

About Author

Leave A Reply