CLB Tiếng Anh ĐH Ngoại Thương – EC FTU

0

Ra đời vào ngày 09/04/2005, CLB Tiếng Anh EC-FTU nay đã trải qua quãng đường 11 năm trưởng thành và phát triển. Từ quy mô ban đầu chỉ với 5-6 thành viên có niềm đam mê nhiệt huyết cháy bỏng với Tiếng Anh, EC đã ngày càng lớn mạnh và hung hậu, quy nạp cho mình bao thế hệ thành viên đầy tài năng.

Khác với những hiểu nhầm rất dễ gặp của các bạn sinh viên cho rằng CLB Tiếng Anh là nơi sinh hoạt và học tập Tiếng Anh bằng những tài liệu giáo trình ngôn ngữ khô khan, EC-FTU tự hào là một CLB sinh viên tổ chức các sự kiện bằng Tiếng Anh vô cùng chuyên nghiệp, bổ ích và là nơi các thành viên vừa có thể trau dồi, rèn luyện khả năng Tiếng Anh của mình thông qua môi trường làm việc thân thiện, vừa có thể tích lũy cho bản thân những hành trang kĩ năng cần có để phục vụ cho công việc tương lai.

Các sự kiện nổi bật trong năm của EC-FTU có thể kể đến là Dạ vũ Prom được tổ chức vào các dịp đặc biệt cuối năm như Halloween, Giáng Sinh,..; Get-Together – một chuỗi các buổi sinh hoạt theo chủ đề bằng Tiếng Anh với vô số các hoạt động và trò chơi thú vị nhằm kích thích phản xạ Tiếng Anh của các bạn sinh viên; và cuối cùng là Front The Most – cuộc thi MC bằng Tiếng Anh – nơi hội tụ các bạn trẻ có đam mê với MC và có khả năng về Tiếng Anh cùng dàn Ban giám khảo, khách mời cố vấn vô cùng “xịn” đến từ Đài Truyền hình.

1

Christmas Prom 2016

 

2

Get-Together 2016

3

Front The Most 2016

4

Front The Most 2016

5

MC Anh Tuấn – BGK của Front The Most trong nhiều năm liền

6

Cậu bé thần đồng Đỗ Nhật Nam – Á quân Front The Most 2014

Làm việc chăm chỉ cần mẫn là vậy nhưng anh chị EC-ers cũng rất chịu chơi! Ngoài thời gian làm việc căng thẳng, anh chị luôn có những hoạt động vui chơi gắn kết thành viên cực kì sôi nổi. Từ những buổi bonding ăn uống no say khi mỗi sự kiện kết thúc, từ những buổi tổ chức sinh nhật cho các thành viên hàng tháng cho đến những chuyến đi chơi xa Spring Trip, Summer Trip 2 ngày 1 đêm chứa đựng đầy kỉ niệm vui vẻ và đáng nhờ đối với gia đình nhỏ EC.

EC’s Spring Trip 2016

EC’s Spring Trip 2016

Bật mí đến đây thôi nhé 😉 Anh chị còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón các em đó, K55 😉 Ngại gì mà không khám phá ngay nhỉ

Share.

About Author

Leave A Reply