CLB Kinh tế toàn cầu ĐH Ngoại Thương – GEC

0

CLB Kinh Tế Toàn Cầu là một trong những CLB đi đầu về chuyên môn Kinh tế được thành lập vào năm 2013 dưới sự quản lí của Đoàn Thanh niên Đại học Ngoại Thương Hà Nội và bảo trợ chuyên môn trực tiếp từ Khoa Kinh tế Quốc tế.

Với mục tiêu cung cấp kiến thức và giúp đỡ sinh viên trong việc học tập, nghiên cứu các vấn đề kinh tế cũng như ứng dụng những kiến thức đã học vào thực tế, GEC đã tổ chức được rất nhiều chương trình bổ ích dưới hình thức các buổi Hội thảo, Workshop và Cuộc thi. Một trong số những sự kiện phải kể đến là 2 hội thảo thường niên là “Tôi – Tân sinh viên” và “G’Talk”.

Trong khi “Tôi – Tân sinh viên” hướng đến đối tượng là các bạn sinh viên mới bước chân vào cánh cửa đại học còn vô vàn những bỡ ngỡ và cần nhận được những chia sẻ về cuộc sống cũng như học tập ở môi trường đại học, thì G’Talk lại là nơi hội tụ những góc nhìn chuyên môn và góc nhìn doanh nghiệp về các sự kiện hoặc tình hình kinh tế nóng bỏng, từ đó chỉ ra những cơ hội và thách thức đối với các bạn sinh viên.

IMG_8324

 GEC tổ chức cuộc thi G’Contest – Nhà Kinh Tế Tài Ba lần thứ nhất

Đặc biệt tháng 3 năm 2016, lần đầu tiên GEC cho ra mắt cuộc thi G’Contest – Nhà Kinh Tế Tài Ba, đây là sân chơi dành cho các bạn sinh viên có đam mê kinh tế, kinh doanh thỏa sức thể hiện bản thân. Lấy chủ đề FTAs – Các hiệp định thương mại tự do, cuộc thi đã vẽ lên một bức tranh toàn cảnh về nền kinh tế Việt Nam hiện nay và các vòng thi chính là thử thách dành cho sinh viên trong hoàn cảnh đó. Là năm đầu tiên nhưng G’Contest đã nhận được phản hồi vô cùng tích cực từ nhà trường, doanh nghiệp và các bạn sinh viên. GEC sẽ luôn lấy đó làm động lực cho các mùa G’Contest tiếp theo.

Mặc dù tuổi còn trẻ, nhưng dưới sự dìu dắt tận tình của các thầy cô cùng với sự sáng tạo, nhiệt huyết của các thành viên, GEC đã thực sự trở thành một người đồng hành đáng tin cậy đối với các bạn sinh viên và hứa hẹn sẽ còn lớn mạnh hơn nữa trong tương lai không xa.

GEC – BE PROACTIVE, NOTE REACTIVE!

——————————————————————————-

Địa chỉ: H103, ĐH Ngoại Thương – 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/gec.ftu/?fref=ts

Website: http://gec-ftu.org/

SĐT: 0169 329 8968

Email: info.gec.ftu@gmail.com

Share.

About Author

Leave A Reply