TÌM KIẾM ĐẠI DIỆN SINH VIÊN VIỆT NAM CHO CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI BỀN VỮNG CỦA TẬP ĐOÀN ESQUEL

0

TÌM KIẾM ĐẠI DIỆN SINH VIÊN VIỆT NAM CHO CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI THOẠI BỀN VỮNG CỦA TẬP ĐOÀN ESQUEL

 

Esquel là một trong những tập đoàn dệt may hàng đầu thế giới với trụ sở chính tại Hongkong, nhiều nhà máy tại các nước : Trung Quốc, Malaysia, Mauritius , Sri Lanka và Việt Nam. Esquel sản xuất hàng may mặc cho các thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới như: Hugo Bos, Lascoste, Tommy Hilifiger, Ralp Lauren, Brooks Brother, Acbercrombie & Fitch, nike..Tham khảo ở website: www.esquel.com

Esquel Việt Nam vinh dự tổ chức cuộc thi tìm kiếm đại diện sinh viên Việt Nam cho chương trình “Đối thoại bền vững” của Tập đoàn Esquel. Chương trình đã thu hút các nhà lãnh đạo và cách chuyên gia đến từ các lĩnh vực như sản xuất, xây dựng, các sản phẩm và công nghệ, văn hóa- du lịch,… Chương tình được tổ chức tại Quế Lâm, Trung Quốc từ ngày 17-19/11/2016 với chủ đề ” Kết nối và phát triển bền vững “. Đây là 1 cơ hội rất tốt cho sinh vên Việt Nam tham gia học hỏi và đóng góp ý tưởng.

1

Thông tin cơ bản về các hoạt động của Esquel Group…

2

… cũng như nội dung thi tuyển và các cơ hội hấp dẫn.

Chi tiết thông báo về chương trình tìm kiếm đại diện sinh viên Việt Nam cho chương trình “Đối thoại bền vững” của tập đoàn Esquel:

IMG_20160826_150150

IMG_20160826_150130

Share.

About Author

Leave A Reply