YRC FTU – CLB ĐÃ LÀM NÊN TỐ CHẤT RIÊNG CỦA SINH VIÊN NGOẠI THƯƠNG

0

“CLB đã góp phần làm nên tố chất riêng của sinh viên Ngoại thương” là những gì mà GS-TS-Nhà giáo nhân dân Nguyễn Thị Mơ, nguyên Hiệu trưởng ĐH Ngoại thương đã nhận xét về YRC. Tố chất ấy là gì? Đó chính là lòng đam mê, niềm ham học hỏi kết hợp với sự khác biệt. Sinh viên Ngoại thương không ngừng trau dồi học hỏi, không ngừng phát triển bản thân, và đây cũng chính là những gì YRC luôn cố gắng truyền tải trong chuỗi các hoạt động của mình.

THK_7730

Tự hào với 23 năm bề dày lịch sử, CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học (YRC FTU) là CLB đầu tiên, lâu đời nhất và cũng là CLB có quy mô lớn mạnh nhất (với 2 CLB liên kết ở 3 cơ sở) và uy tín của trường Đại học Ngoại thương. YRC mang trong mình sứ mệnh tiên phong và đóng góp toàn diện cho sự phát triển bền vững của hoạt động nghiên cứu khoa học trong cộng đồng sinh viên nói chung.

Không chỉ dừng lại ở đó, YRC còn được đánh giá là một trong những CLB giàu văn hóa nhất trong hệ thống các CLB của ĐH Ngoại thương với 2 mảng là phát triển và gắn kết thành viên. CLB hứa hẹn tạo ra môi trường, các hoạt động và kênh thông tin thiết thực cung cấp kiến thức, kỹ năng, hành trang nghiên cứu cho sinh viên như cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học, Sinh viên năng động,… YRC còn là cái nôi nuôi dưỡng đam mê, giúp các thành viên khám phá khả năng tiềm tàng với những buổi training, Sinh hoạt kỹ năng, Sinh hoạt khoa học… Và trên hết, với văn hóa gia đình nổi bật, YRC là nơi có những người anh, người chị, người bạn thân thiết luôn tận tình giúp đỡ bạn với mọi vấn đề trong cuộc sống.

Fanpage: www.facebook.com/svnckh.yrc

Website: www.yrc-ftu.com

——

CLB Sinh viên nghiên cứu khoa học (Cơ sở 2) RCS FTU

Fanpage: https://www.facebook.com/RCS.FTU

CLB Học thuật và Nghiên cứu khoa học ARC FTU

Fanpage: www.facebook.com/svnckh.ARC

Share.

About Author

Leave A Reply