CLB Tình nguyện Đồng hương Nghệ An – 37FTU

0
CLB Tình nguyện Đồng hương Nghệ An – 37FTU hay Đội Tình nguyện Đồng hương Nghệ An Đại học Ngoại Thương sẽ kể cho các bạn nghe câu chuyện về một mái nhà kết nối

Ngày 29/10/2011, Đội Tình nguyện Đồng hương Nghệ An Đại học Ngoại Thương ra đời, làm thay đổi câu chuyện của rất nhiều sinh viên xứ Nghệ chúng tôi. Và có lẽ từ lúc đó, câu chuyện tuổi trẻ của chúng tôi đã tự gắn với chữ “tình”. Tràn đầy nhiệt tình trong công tác tình nguyện, cũng như sự gắn kết với nhau bằng tình cảm chân tình nhất.

BongDa

Trải qua bao nhiêu thăng trầm, chúng tôi đã ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn, thực sự trở thành một mái nhà chung, một gia đình lớn của cộng đồng sinh viên/cựu sinh viên Nghệ An hiện đang sống và làm việc tại ĐH Ngoại Thương. Ở đây, chúng tôi có cơ hội được phát huy khả năng của mình cũng như tận hiến sức trẻ, lòng nhiệt thành cho cộng đồng, cho xã hội.

37FTU
Với kinh nghiệm 5 năm tổ chức những hoạt động tình nguyện thiết thực, chúng tôi tự hào luôn mang trong mình văn hóa tình nguyện, khát khao tổ chức và cống hiến những chương trình tầm cỡ và ý nghĩa lớn lao.Trong năm 2015, chúng tôi đạt được dấu ấn ở chương trình Đông ấm với gần 2000 bạn tham gia quyên góp lên tới 100 triệu đồng, chương trình Tết yêu thương với sức lan tỏa ở 4 mặt báo lớn, chương trình Hành trang sỹ tử tư vấn 100 em học sinh về kì thi quốc gia.
Đặc biệt, với chiến dịch thường niên Mùa Hè Xanh, chúng tôi dành được 3 giải thưởng danh giá về hoạt động tình nguyện cho sinh viên trên địa bàn Hà Nội. Cùng rất nhiều dấu ấn ở các chương trình nhỏ lẻ và hoạt động ngoại khóa khác.

MHX2014

Và, câu chuyện về lòng nhiệt thành, sức trẻ và tình cảm ấy của chúng tôi, chắc chắn sẽ còn tiếp diễn, lan tỏa mà không bao giờ dừng lại.

Vì 37FTU là nhà!
Share.

About Author

Leave A Reply