CLB Tiếng Trung CC – FTU Chinese Club

0

Bạn yêu thích tiếng Trung, hay đơn giản chỉ là có niềm đam mê với tiểu thuyết, các bộ phim hay, âm nhạc Trung Hoa mê hoặc lòng người hay là nền ẩm thực Trung Hoa vô cùng phong phú?

CLB Tiếng Trung CC – Chinese Club ra đời dưới sự bảo trợ chuyên môn của khoa tiếng Trung Quốc, trường ĐH Ngoại Thương. Qua 10 năm hình thànhvà phát triển, CC đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của tất cả các sinh viên có niềm yêu thích đối với nền văn hoá Trung Hoa nói chung và sinh viên khoa tiếng Trung Quốc nói riêng.

maxresdefault

Bên cạnh việc là 1 CLB kết nối những người đam mê văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc, CC còn là nơi chắp cánh cho những ước mơ Trung Hoa của nhiều thế hệ thành viên. Là đơn vị đối tác lâu năm với rất nhiều trung tâm tiếng Trung trên địa bàn Hà Nội, đơn vị liên kết với Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc, trường ĐH Nam Hoa – Đài Loan; CC đã và đang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là cầu nối giữa sinh viên tiếng Trung và nhà tuyển dụng. Ngoài ra, CC còn song hành cùng rất nhiều trung tâm tiếng Trung trong địa bàn HN như THANHMAIHSK, Tiếng Trung Cầm Xu,…… Liên kết với trường ĐH Nam Hoa – Đài Loan, văn phòng Kinh Tế Văn Hóa Đài Bắc tại Hà Nội,… tổ chức các buổi talkshow, tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm học và thi HSK (Hanyu Shuiping Kaoshi) đem lại nhiều cơ hội học tập và phát triển cho cả thành viên CLB nói riêng và các bạn sinh viên khoa Trung nói chung.

9342b91ff5f47b371630e30fe8f3b0a4

Những hoạt động ngoại khóa thường niên nổi bật của CC là:
Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm học và thi HSK
Tọa đàm việc làm
Cuộc thi Tranh biện tiếng Hoa
Prom

Hơn một CLB, CC là một gia đình, nơi hội tụ những con người có cùng niềm đam mê, sở thích, tìm được những người bạn thân để cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn và giúp các bạn hoàn thiện các kĩ năng mềm để chuẩn bị tốt hơn cho công việc trong tương lai.

Ban Đối Ngoại, Ban Truyền Thông, Ban Văn Hóa, Ban Tổ Chức, KHÔNG C ̀N BIẾT TIẾNG TRUNG chỉ cần bạn có mong muốn tham gia, có niềm đam mê học hỏi, có sự yêu thích đối với văn hóa Trung Hoa thì CC chính là “bến đỗ” tiếp theo của bạn!

—————————
Fanpage:
http://www.facebook.com/CC.FTU

Share.

About Author

Leave A Reply