CLB Mỹ Thuật ĐH Ngoại Thương – DRC

0

Được thành lập vào năm 2014, với mục tiêu trở thành nơi giao lưu, học hỏi và gắn bó của FTUers cùng tất cả các bạn sinh viên có cùng đam mê, sở thích. Sau 3 năm hoạt động, DRC đã trở thành một mái nhà, nơi giao lưu, học hỏi, sẻ chia và xây đắp ước mơ về nghệ thuật nói chung và bộ môn hội họa nói riêng.

13900094_997322650385194_3972742498227131663_nTuy còn non trẻ nhưng DRC đã sở hữu một đội ngũ thành viên đầy sáng tạo, nhiệt huyết, giàu lòng đam mê nghệ thuật. Bên cạnh việc tổ chức thành công vô số hoạt động to nhỏ trong và ngoài trường – các buổi triển lãm tranh nghệ thuật, vẽ tường, vẽ trại, tham quan làng gốm Bát Tràng… cũng như các buổi training chuyên môn nâng cao kĩ năng cho các thành viên; DRC còn là CLB hỗ trợ phong trào cực kì đắc lực cho vô số các hoạt động xã hội khác.

DCR
Câu lạc bộ DRC hoạt động với 3 ban chính, bao gồm: ban chuyên môn, ban sự kiện và ban truyền thông. Mỗi ban sẽ có một nhiệm vụ, chức năng riêng: Ban chuyên môn gồm 3 tiểu ban nhỏ phụ trách các mảng chibi-manga, truyền thần và digital; Ban sự kiện chịu trách nhiệm tổ chức các chương trình cho câu lạc bộ; Và cuối cùng, những con người của ban truyền thông sẽ làm việc online và offline, cố gắng đem đến những thông tin, kiến thức về mỹ thuật và chia sẻ các tác phẩm ấn tượng với mọi người.

DCR2
Bằng đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ, những chú tắc kè nhà DRC luôn mang đến những điều mới lạ, sự sáng tạo biến hóa không ngừng nghỉ. DRC đã chứng minh được rằng: “Đại học không chỉ là nơi để học tập vun đắp tương lai – đây còn là nơi để giao lưu, học hỏi của các bạn trẻ sống với những đam mê. Hãy tự tin thể hiện chính mình và cùng với DRC tạo nên quãng đời đại học đầy ắp những kỉ niệm, niềm vui nhé”

Share.

About Author

Leave A Reply