CÂU LẠC BỘ NHÀ NGÂN HÀNG TƯƠNG LAI – FBN

0

Câu lạc bộ nhà ngân hàng tương lai FBN – Future Banker Network ra đời với sứ mệnh cao cả là câu lạc bộ chuyên môn về Ngân Hàng đã hoạt động với tôn chỉ: Xây dựng một cộng đồng kết nối những bạn trẻ có cùng đam mê về lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, FBN đã định hướng các hoạt động của mình với mục tiêu là nơi cung cấp những kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, kĩ năng về ngành Tài chính – Ngân hàng; nơi tương tác, chia sẻ kinh nghiệm giữa các thế hệ sinh viên đồng thời là cầu nối nghề nghiệp tương lai giữa sinh viên với nhà tuyển dụng.

ava FBN
Trong thời gian hoạt động vừa qua dưới sự bảo trợ của Khoa Tài chính Ngân hàng ĐH Ngoại thương và Cộng đồng Ngân hàng và nguồn nhân lực UB, FBN đã ghi những dấu ấn quan trọng trong những bước trưởng thành của mình. Đánh dấu cho sự trưởng thành của câu lạc bộ là sự thành công của buổi tọa đàm : “Một số bài học kinh nghiệm rút ra từ các tranh chấp trong kinh doanh quốc tế” của diễn giả GS Nhà giáo ưu tú Đinh Xuân Trình (Trọng tài viên VIAC) được tổ chức ngày 25/11 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo thầy cô cũng như các bạn sinh viên khoa TCNH trường ĐH Ngoại Thương. Tiếp nối cho thành công đó là buổi talk show “Ngân hàng chọn bạn hay bạn chọn ngân hàng” (15/1) được VTC New nhận định đã đem lại nhiều thông tin định hướng nghề nghiệp hữu ích và cái nhìn khách quan về ngành ngân hàng hiện nay. Tại hội thảo, bạn được các anh chị làm tại ngân hàng trao đổi những thông tin nghề nghiệp, định hướng rất bổ ích. Không chỉ vậy, buổi hội thảo “Quản trị rủi ro trong ngân hàng” (22/3) được tổ chức dưới sự bảo trợ của khoa TCNH cũng đã đánh cột mốc cho những hoạt động nổi bật của CLB.

FBN 1

Bên cạnh đó, FBN còn xây dựng trang thông tin cập nhật, chia sẻ và thảo luận những vấn đề tài chính nổi bật hàng tuần. Khẳng định yếu tố con người là yếu tố quan trọng nhất, FBN luôn luôn chú trọng tới việc các thành viên hiểu biết về các lĩnh vực, hoạt động trong ngân hàng cho nên song song với các buổi tọa đàm đã tổ chức những buổi training chuyên môn rất bổ ích, để các bạn có thể trao đổi những vấn đề liên quan tới tài chính – ngân hàng và sẽ được các anh chị đi trước, các thầy cô trong khoa và các anh chị làm tại các ngân hàng chia sẻ kinh nghiệm.
Trong thời gian sắp tới, cùng với khoa Tài chính Ngân hàng và Công ty chứng khoán Vietcombank VCBS tổ chức một sự kiện lớn trong năm – kỷniệm 10 năm thành lập khoa và 1 gameshow cực kỳ thú vị. Bên cạnh đó, sẽ có những buổi định hướng nghề nghiệp cho các bạn đam mê ngân hàng và những buổi hội thảo với khách mời có kinh nghiệm làm nhiều năm trong những ngân hàng lớn.
Mọi thông tin xin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/futurebankersnetwork.ftu/

Share.

About Author

Leave A Reply