GIỚI THIỆU VỀ CLB NHÀ TƯ VẤN LUẬT (LCC)

0

CLB Nhà tư vấn Luật trường Đại học Ngoại thương (Law Consultant Club – LCC) được biết đến là một trong những câu lạc bộ chuyên môn lâu năm cũng như luôn hoạt động sôi nổi và hiệu quả nhất của trường Đại học Ngoại thương trong những năm vừa qua.

10672234_786133691427992_1496841209886502431_n

LCC được thành lập ngày 03/03/2007, xuất phát từ ý tưởng của GS.TS.NGND Nguyễn Thị Mơ – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, với sự giúp đỡ, bảo trợ chuyên môn từ khoa Luật trường ĐH Ngoại thương, với số lượng thành viên khá đông đảo, nhiệt tình, LCC đã và đang mang hình ảnh của mình đến gần hơn với các bạn sinh viên, tổ chức thành công nhiều sự kiện về Luật như hội thảo, sinh hoạt chuyên đề về những kỹ năng cần thiết cho sinh viên như thuyết trình, viết CV,… Những buổi “Talk Law” mang thương hiệu LCC cũng dần dần được cộng đồng sinh viên đón nhận một cách hào hứng, sôi nổi với những đề tài thiết thực như Luật Lao động, vấn đề việc làm hay Mạng xã hội,… Nổi bật nhất là Soul of Law – cuộc thi đã được tổ chức đến mùa thứ 3 và ngày càng tạo được tiếng vang lớn trong các diễn đàn của sinh viên Luật và kinh tế. Mùa đầu tiên, chúng tôi mang đến chủ đề về “Sở hữu trí tuệ”. Mùa thứ hai, chúng tôi thành công với “Thương mại Quốc tế”. Và sau đó không lâu, Soul of Law trở lại với mùa thứ ba mang tên “Pháp luật Doanh nghiệp” . Từ đó, CLB Nhà tư vấn Luật ngày càng lớn mạnh, chuyên nghiệp, và trưởng thành hơn qua từng chặng đường mà chúng tôi đi qua.

12369134_1009653935742632_1686724869227488224_n

Nói đến LCC là nói đến một CLB chuyên môn năng nổ, uy tín, chuyên nghiệp. Không chỉ thế, đó còn là một gia đình gắn bó và đoàn kết. Mọi thành viên của LCC luôn gần gũi, yêu thương nhau, và nỗ lực hết sức để CLB ngày càng phát triển vững mạnh, nhận được nhiều hơn sự tin yêu, ủng hộ của đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Đến với LCC, bạn sẽ được thảo luận, được chia sẻ những hiểu biết về Luật; được thể hiện bản thân và có thêm nhiều trải nghiệm mới khi hòa mình vào các hoạt động tập thể. Và cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, một gia đình lớn sẽ luôn chào đón bạn, nơi mà chất keo gắn kết các thành viên là niềm đam mê và khát khao mang tên Luật học.

Đối với một CLB, 8 năm chưa phải là dài nhưng đủ để LCC trở thành nơi gắn kết những trái tim cùng chung niềm yêu thích Luật, tạo nên một môi trường năng động, cởi mở, tin cậy để các bạn sinh viên yêu Luật cùng nhau học hỏi, trau dồi kiến thức và kỹ năng. Và LCC sẽ ngày càng, ngày càng cố gắng hơn nữa, để trở thành một CLB chuyên môn lớn mạnh, uy tín, nơi để những bạn sinh viên yêu Luật tìm thấy niềm đam mê.

Share.

About Author

Leave A Reply