FTU’s Music Club (MC) – CLB Âm nhạc ĐH Ngoại Thương

0
CLB Âm nhạc ĐH Ngoại Thương – một trong hai cánh tay đắc lực nhất của Hội Sinh viên ĐH Ngoại Thương, được thành lập từ những ngày đầu tháng 10 năm 2005. Xuyên suốt gần 11 năm hoạt động, CLB đã ươm mầm biết bao tài năng âm nhạc trong và ngoài trường ĐH Ngoại Thương, giúp các “gà nhà” tỏa sáng trên sân khấu bán chuyên và chuyên nghiệp.
MC
Với cơ cấu tổ chức chặt chẽ, gồm hai ban :
– Ban chuyên môn : Nơi các bạn sinh viên trẻ cả ở trong và ngoài trường ĐH Ngoại thương có tài năng và đam mê ca hát, biểu diễn, chơi nhạc cụ, beatbox… cùng nhau tạo nên một sân chơi âm nhạc, nghệ thuật bồi dưỡng tài năng trẻ trong cộng đồng sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội.

 – Ban tổ chức : Song hành cùng Ban chuyên môn, Ban tổ chức đứng sau cánh gà nhưng lại là những người sáng tạo ra những ý tưởng bùng nổ cho các chương trình âm nhạc quan trọng của CLB. Các bạn còn cùng nhau thể hiện các kĩ năng : Làm soundman ; dựng MV ; xây dựng & quản lý Fanpage ; thiết kế poster…

Hằng năm, FTU Music Club tự hào là đơn vị tổ chức những cuộc thi âm nhạc uy tín, chất lượng dành cho các bạn sinh viên trên toàn Hà Nội như : Rhythm of Student, Soul of Melody… Đây cũng là một trong những bước đệm đầu tiên của nhiều ca sĩ nổi tiếng như : Ca sĩ Uyên Linh ; Ca sĩ Tùng Linh (Nhóm Oplus)… 

Hy vọng trong năm học mới này, CLB sẽ nhân được nhiều sự ủng hộ từ tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê âm nhạc, đặc biệt là các tân sinh viên K55!!!
Share.

About Author

Leave A Reply