CLB MC và Thời trang ĐH Ngoại thương: “Lò” đào tạo hoa hậu số 1 Việt Nam!

0

Ngày 28/9 vừa qua, bạn Đỗ Mỹ Linh đã đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, qua đó giúp vương miện ở lại với trường ĐH Ngoại thương thêm ít nhất là 2 năm nữa kể từ sau chiến thắng của bạn Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hoa hậu Việt Nam 2014. Có lẽ ngoài bạn bè và gia đình của Mỹ Linh, các thành viên của CLB MC và Thời trang ĐH Ngoại thương đang là những người vui và tự hào nhất vào lúc này bởi ngoài Kỳ Duyên và Mỹ Linh, thí sinh dành giải Người đẹp Nhân ái của cuộc thi năm nay Phạm Thuỷ Tiên đều là thành viên của CLB.

FB_IMG_1472429219543

Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên trong một hoạt động cùng ban Thời trang

ĐH Ngoại thương luôn nổi tiếng với rất hoạt động ngoại khoá, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển toàn diện không chỉ về học tập mà thậm chí cả trong những lĩnh vực tưởng như “trái ngành”, “trái nghề”. Trong số gần 40 CLB hiện đang hoạt động, CLB MC và Thời trang ĐH Ngoại thương MFC có thể tự hào là cái nôi của rất nhiều người nổi tiếng trong các lĩnh vực khác nhau.FB_IMG_1472429796085 Mỹ Linh (ngoài cùng bên trái) trong một hoạt động cùng CLB…

 

FB_IMG_1472429426061

… và nhí nhảnh bên ban MC.

 

Thành lập từ năm 2009, MFC luôn tự hào là câu lạc bộ sinh viên duy nhất chuyên đào tạo về lĩnh vực MC & Thời trang trên địa bàn Hà Nội. Với cơ cấu 6 ban bao gồm: Ban Tổ chức, Đối ngoại, Truyền Thông, Sáng Tạo và MC giúp phù hợp với tính cách, khả năng của từng thành viên.

IMG_2421

Người đẹp Nhân ái Hoa Hậu Việt Nam 2016 Phạm Thuỷ Tiên trên sàn catwalk

Tại các đấu trường sắc đẹp, bạn Vũ Lê Ngọc Anh thành viên MFC cũng đã giành vương miện của cuộc thi dành riêng cho sinh viên Ngoại Thương Beauty and Charm 2015. Còn với 2 chuyên môn chính MC và Thời trang, MFC top 4 cuộc thi MC Cầu Vồng Miền Bắc Hoàng Phương Anh (cựu trưởng ban MC) và Á quân cuộc thi Next Top Model 2014- Cựu chủ tịch Tiêu Ngọc Linh . Ngoài ra quán quân Master Chef Minh Nhật cũng trưởng thành từ CLB,…

Các thành viên của CLB được trải nghiệm, rèn luyện và phát triển bản thân qua rất nhiều các hoạt động thường niên như:
– Triển lãm nghệ thuật Just Art Exhibition – nơi trưng bày các thiết kế phong cách, ấn tượng được tạo nên từ những đôi bàn tay khéo léo cùng óc thẩm mĩ tuyệt vời của các thành viên đến từ Ban Sáng tạo.

– Các buổi tọa đàm giúp các bạn trẻ tiếp cận, hiểu rõ hơn về nghệ thuật giao tiếp, kĩ năng thuyết trình & MC

– Đặc biệt nhất, chính là chương trình thường niên FTU’s Fashion Show – nơi các thành viên Ban Thời trang được thỏa sức catwalk đầy tự tin, thể hiện cá tính vàmang đến những màn trình diễn ấn tượng cho khan giả. Với 6 mùa Fashion Show, chương trình luôn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ giới trẻ và các tổ chức, công ty thời trang.

Hoa-hau-Ky-Duyen-8-7084-1418383203

Buổi giao lưu của HHVN 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên với các bạn SV ĐH Ngoại thương

Với chiến thắng vừa qua của Mỹ Linh và Thuỷ Tiên trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, một lần nữa MFC được xướng tên như một môi trường gặp gỡ, giao lưu chuyên nghiệp đối với các bạn sinh viên yêu thích làm MC, Người mẫu và Thiết kế thời trang cũng như các hoạt động bề nổi. Xin được chúc mừng Mỹ Linh, Thuỷ Tiên và CLB MC và Thời trang , còn các bạn sinh viên hãy cùng chờ đón buổi gặp gỡ của tân Hoa Hậu Việt Nam 2016 sẽ được tổ chức trong tương lai gần nhé!

 

Share.

About Author

Leave A Reply