Trung thu thêm ý nghĩa với “Trăng Rằm Tỏa Sáng 2016”

0

“Trăng rằm tỏa sáng” là chương trình tình nguyện thường niên vào mỗi mùa Trung thu của Ban Tình nguyện – Xã hội Đoàn Thanh niên trường Đại học Ngoại thương. Trải qua nhiều lần tổ chức, chương trình đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của sinh viên trong trường mỗi dịp Rằm tháng tám.

AVA TRĂNG RẰM

Năm nay, với điểm đến là Trường Tiều học Vân Từ – xã Vân Từ – huyện Phú Xuyên – Hà Nội, Đoàn Thanh niên ĐH Ngoại Thương lại tiếp tục đem đến cho những em nơi đây một đêm Rằm ấm áp hơn, đầy đủ hơn, đáng nhớ hơn. Con đường dẫn vào trường trải dài với hai bên cánh đồng lúa ngát xanh sắp mùa lên đòng. Ngôi trường mộc mạc, giản dị như chính những con người nơi đây vậy. Đó cũng là nơi học tập của hơn 400 em học sinh, đa phần có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhìn những vóc dáng bé nhỏ, hồn nhiên, những đôi mắt sáng trong lanh lợi, chúng tôi nhủ lòng mình phải làm điều gì đó cho các em trong mùa Tết Thiếu nhi này.

DSC_0171

Chương trình “Trăng Rằm Tỏa Sáng 2016” sẽ diễn ra vào ngày 14/9/2016. Nếu bạn muốn có một mùa Trung thu thật ý nghĩa và khác biệt, đặc biệt được quen thêm nhiều bạn bè, anh chị mới, thì đây quả là một cơ hội tuyệt vời !

Download đơn tạigoo.gl/AFnNrv

Thời gian nộp: 5-7/9/2016 tại Văn phòng Đoàn B109 hoặc tại bàn trựcTrăng Rằm Tỏa Sáng 2016″ ở sảnh nhà B (chỉ nhận đơn offline)

_________________

Thông tin chi tiết xem tại:

Fanpage: fb.com/SacXanhNgoaiThuong

Hoặc fb.com/FYU.HN

Hotline: 0968.965.038

Share.

About Author

Leave A Reply