NGOẠI THƯƠNG SÁNG BỪNG SỨC SỐNG TRONG NGÀY HỘI CHÀO TÂN SINH VIÊN 2016

Với quy mô lớn, cách tổ chức chuyên nghiệp cùng sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nhóm nhảy, DJ nổi tiếng, Ngày hội chào tân sinh viên đã để lại tiếng vang lớn, hình ảnh một Ngoại Thương đầy màu sắc, cá tính trong mắt tân sinh viên K55 và cả sinh viên các trường khác trên địa bàn Hà Nội.

Ngày hội chào tân sinh viên là hoạt động cuối cùng nằm trong tuần lễ Chào tân sinh viên K55 do BGH, Đoàn Thanh niên ĐH Ngoại Thương tổ chức. Trong tuần lễ chào tân sinh viên, đã có rất nhiều hoạt động bổ ích, thiết thực, hướng đến sinh viên năm nhất được thực hiện bởi các khoa ngành, Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên và từ rất nhiều câu lạc bộ trong trường.

Với chủ đề Đa sắc màu, BTC muốn truyền đạt sự đa dạng trong cá tính, sống động của sinh viên Ngoại Thương nói chung, đặc biệt là sinh viên K55.

img_2819

Hội trại – hoạt động diễn ra trong suốt ngày 17/9, với hơn 50 gian trại của các tổ chức trong trường, cùng với các nhãn hiệu nổi tiếng như Yamaha, Pepsico, Ponds, Tribeco, Goo Goo gelato,… rất nhiều hoạt động thú vị đã được tổ chức thành công, mang lại sự vui vẻ, hào hứng cho tất cả các sinh viên tham dự, đặc biệt là việc được thử đi mẫu xe mới, phát miễn phí 1000 lon trà sữa, 100 thùng nước, kem miễn phí đã lôi kéo được sự chú ý của mọi người đến Ngày hội.

trai-1 trai-2 trai-3

Bên canh các gian trại mang màu sắc riêng của Đoàn, Hội và các CLB – điểm dừng hấp dẫn đối với sinh viên, sân khấu ngẫu hứng là điểm sáng cho toàn bộ chương trình. Các tiết mục độc đáo diễn ra trong suốt cả ngày với sự đóng góp của sinh viên đã thêm khẳng định sự đa chiều của Ngoại Thương.

tiet-muc-2

tiet-muc-3

tiet-muc-4

Và cuối cùng, đêm nhạc Chào tân sinh viên với sự góp mặt của ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, Monstar, DJ Huy Chè, 2 nhóm nhảy Void Dreamer, Thời Đại, Dancing club, music club… đã khiến sân khấu nhà G nóng hơn bao giờ hết

monstar-1 monstar-2 nhom-nhay-thoi-daidj-huy-che-2
Ngày hội chào tân sinh viên đã thay cho lời chào nồng nhiệt tới toàn thể sinh viên K55 trường ĐH Ngoại Thương, chúc K55 sẽ có những tháng năm đại học thành công, vui vẻ và ý nghĩa nhất.

—————————–
FYU tuyển thành viên thế hệ thứ 12

Đơn đăng kí: http://bit.ly/FYUgen12

Lịch các vòng