KẾ HOẠCH TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP 2016

0

Theo Website Phòng Quản lý đào tạo http://qldt.ftu.edu.vn/, trường Đại học Ngoại thương thông báo tổ chức Lễ trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên, cao học viên theo học tại Cơ sở 1 – Hà Nội năm 2016.

Các thông tin cụ thể như sau:

  1. Thời gian: 07h00 ngày 15/10/2016 (Thứ 7)
  2. Sân trước nhà A – Trường ĐH Ngoại Thương
  3. Thành phần:

-Ban giám hiệu nhà trường, giảng viên các Khoa, Khách mời.

– Sinh viên. Cao học viên tốt nghiệp năm 2016 và gia đình.

x

4. Lưu ý:

  • Để đảm bảo buổi lễ diễn ra trang trọng lịch sự, phòng Quản lý đào tạo, Khoa đào tạo tổ chức cho các sinh viên, cao học viên đăng ký tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp. Mỗi sinh viên, cao học viên sẽ được phát 1 Phiếu đăng ký tham dự Lễ trao bằng để đăng ký lên Lễ đài nhận bằng.
  • Sinh viên hoặc cao học viên phải xuất trình thẻ sinh viên hoặc giấy tờ tùy thân để nhận phiếu đăng ký tại bộ phận Lễ tân, ghi đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký và  nộp lại cho Ban tổ chức trước khi lên Lễ đài nhận bằng.
  • Sinh viên mặc các trang phục không phù hợp hoặc trang phục không nghiêm túc hoặc mặc các loại áo cử nhân không đúng theo mẫu của nhà trường sẽ không được vào trong khu vực lễ đài
  • Phòng QLĐT sẽ cho sinh viên mượn áo cử nhân từ ngày thứ 5 (13/10.2016) cho đến hết ngày thứ 6 (14/10/2016) hoặc cho đến khi hết áo.
Share.

About Author

Leave A Reply