ATS – AVENUE to SUCCESS

0

ĐƠN VỊ TÀI TRỢ HỢP TÁC VỚI ĐOÀN THANH NIÊN ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG TỔ CHỨC “NGÀY HỘI DU HỌC: PASSPORT TO AUSTRALIA”

logo

ATS là công ty tư vấn Du học chuyên nghiệp với những chuyên gia tư vấn giáo dục hàng đầu, cung cấp cho quý phụ huynh và các học sinh giải pháp du học hiệu quả và phù hợp với từng yêu cầu và hoàn cảnh cụ thể.

Đội ngũ các chuyên gia tư vấn của ATS có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và tư vấn du học và đã hỗ trợ thành công cho hàng ngàn học sinh và sinh viên Việt Nam biến ước mơ du học thành hiện thực.

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng mỗi cá nhân học sinh và gia đình có những yêu cầu, hoàn cảnh và nguyện vọng hoàn toàn khác nhau. Do đó, mỗi người cần một giải pháp riêng cho bài toán du học của mình.

ATS là đại diện chính thức cho rất nhiều trường học và cơ sở giáo dục bao gồm các trung tâm Anh ngữ, các trường phổ thông (tiểu học, phổ thông cơ sở và trung học), các trường cao đẳng hướng
nghiệp và chuyển tiếp vào đại học, dự bị đại học, và các trường Đại học (Cử  nhân, Thạc sĩ và Tiến Sĩ), tại tất cả các tiểu bang và thành phố tại Úc, cũng như các thành phố lớn tại Anh, Mỹ, Canada và New Zealand.

Đến với ATS, các du học sinh và phụ huynh sẽ được hưởng dịch vụ tư vấn trọn gói hoàn toàn miễn phí, bao gồm tư vấn từ việc chọn quốc gia để du học, trường học và chương trình học, đến việc hỗ trợ hoàn tất hồ sơ xin nhập học và xin visa, và sắp xếp chỗ ở, bảo hiểm, vé máy bay, vv… Các nhân viên tại ATS sẽ luôn tận tình hướng dẫn cho quý phụ huynh và các học sinh.

Ngoài ra, Quý phụ huynh và các bạn học sinh sẽ được tư vấn trực tiếp bởi các thành viên của Ban Giám đốc và nhận được sự trợ giúp tích cực của đội ngũ tư vấn của chúng tôi, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và tư vấn các giải pháp du học hiệu quả.

Các học sinh và sinh viên có thành tích học tập khá giỏi sẽ được ATS cung cấp các thông tin về các học bổng du học tại nhiều nước và tư vấn cách đăng ký chương trình học bổng phù hợp.

Sứ mệnh của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi tại Avenue To Success là mang lại cho quý phụ huynh và các học sinh những giải pháp thông minh nhất, hữu hiệu nhất, phù hợp với từng hoàn cảnh và yêu cầu cụ thể nhằm giúp quý phụ huynh và các học sinh thực hiện được mục đích của mình. Đối với các trường mà chúng tôi đại diện, chúng tôi sẽ là chỗ dựa đáng tin cậy trong việc mang thông tin của các trường đến với các học sinh Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn thực hiện vai trò là mở một con đường thênh thang để trợ giúp bạn đi đến thành công.

Mục tiêu

Đối với quý phụ huynh và các học sinh, chúng tôi chính là nơi cung cấp các thông tin, giải đáp tất cả các thắc mắc, đồng thời hướng dẫn và trợ giúp bạn thực hiện tất cả các thủ tục cần thiết cho việc du học. Đối với các trường, chúng tôi sẽ là cầu nối nhằm quảng bá và giới thiệu thông tin về các trường đến với các học sinh và sinh viên có nhu cầu tìm hiểu về trường. ATS đặt mục tiêu trở thành công ty cung cấp các dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp hiệu quả nhất và uy tín nhất.

Để được tư vấn, mời quí vị phụ huynh và học sinh liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng ATS  tại TP HCM

Tòa nhà ITAXA, tầng M, 126 Nguyễn Thị Minh Khai, Q3

Tel: +84 8 39 333 266

Fax: +84 8 39 333 280

Email: tuvanduhoc.hcmc@ats.org.vn

Văn phòng  ATS tại Hà Nội

Tòa nhà TAF, tầng 3, 201 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng

Tel: +84 4 39 745 999

Email: tuvanduhoc.hanoi@ats.org.vn

Văn phòng ATS tại Hải Phòng

Số 9/256 đường Đà nẵng, TP. Hải phòng

Tel: + 84 31 385 2246

Website: http://www.ats.org.vn

Faceboook: http://www.facebook.com/ATSCo.Ltd

__________________________________________
Ngày Hội Du Học Úc “PASSPORT TO AUSTRALIA”
◕ 13h30 -16h30, thứ Năm, Ngày 27/10/2016
◕ Tầng 3 VJCC, Đại học Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
◕ Event: fb.com/events/1748685742062548/
◕ Email: ats.info@ats.org.vn
◕ Hotline: 04 39745 999
Vui lòng ĐĂNG KÝ THAM DỰ tại: www.ats.org.vn/passporttoaustralia/

 

Share.

About Author

Leave A Reply