THƯ CẢM ƠN TỪ BCH ĐOÀN THANH NIÊN, HỘI SINH VIÊN ĐH NGOẠI THƯƠNG VỀ VIỆC TƯƠNG TRỢ GIA ĐÌNH CÁC BẠN SINH VIÊN BỊ NẠN

0

THÀNH ĐOÀN TP HÀ NỘI

ĐOÀN TRƯỜNG ĐH NGOẠI THƯƠNG

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

 

 Hà Nội, ngày 03 tháng 10 năm 2016

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi:– Quý Thầy giáo, Cô giáo trường ĐH Ngoại thương;

– Quý thầy cô Hội cựu giáo chức trường ĐH Ngoại thương;

– Các anh chị cựu sinh viên, cựu cán bộ Đoàn, Hội sinh viên;

– Quý Nhà hảo tâm;

– Các bạn sinh viên Trường Đại học Ngoại thương.

Trong hoạt động tình nguyện Mùa hè xanh 2016 của Tuổi trẻ trường Đại học Ngoại thương, ngày 02/07/2016, 03 bạn nữ sinh trong đội tình nguyện hoạt động tại xã Tình Húc,  huyện Bình Liệu, tỉnh Quảng Ninh đã không may gặp nạn. Sau sự việc trên, ngày 5/7/2016, BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương đã gửi thư kêu gọi tới quý thầy giáo, cô giáo; các anh chị cựu sinh viên; cựu cán bộ Đoàn, Hội; các bạn sinh viên đã và đang học tập tại trường và nhà hảo tâm tương trợ, chia sẻ giúp đỡ gia đình các em sinh viên.

Tính đến ngày 30/09/2016, toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường; các thầy cô Hội Cựu giáo chức; Công đoàn Nhà trường; các anh chị cựu sinh viên; cựu cán bộ Đoàn, Hội; các bạn sinh viên và các nhà hảo tâm đã ủng hộ tổng số tiền là 720 triệu đồng hỗ trợ gia đình 03 bạn sinh viên gặp nạn. Số tiền trên đã được Nhà trường lập thành sổ tiết kiệm và được 03 đoàn công tác của Nhà trường do các thầy cô đại diện Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các khoa chuyên môn và các bạn sinh viên trao tận tay cho gia đình trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương.

BCH ĐoànThanh niên, Hội Sinh viên Nhà trường xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành, sự tri ân sâu sắc tới quý thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường; tới Hội cựu giáo chức; Công đoàn Nhà trường; các anh chị cựu cán bộ Đoàn, Hội; các anh chị cựu sinh viên, các bạn sinh viên và nhà hảo tâm đã chia sẻ, giúp đỡ, hỗ trợ cho hoạt động nghĩa tình này.

Xin trân trọng cảm ơn!

 

TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG

Bí thư

Nguyễn Văn Triệu

xem-chi-tiet-tai-day

Share.

About Author

Leave A Reply