LÝ DO BẠN NÊN HỌC NGÀNH QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN NHÀ HÀNG

0

Quản trị Khách sạn Nhà hàng là ngành nghề hấp dẫn thuộc hàng “top”, bên cạnh bác sĩ, công nghệ thông tin, ngân hàng hay tiếp viên hàng không,… Mặc cho sự luân chuyển của các ngành nghề về đột hot theo từng năm, Quản trị Khách sạn chưa từng rơi khỏi vị trí những nghề nghiệp được giới trẻ yêu thích nhất.

apricot-trip-advisor

Môi trường làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp, không gian ấm cúng, sang trọng và cơ hội gặp gỡ những người nổi tiếng từ lĩnh vực chính trị cho tới nghệ thuật, với công việc được xếp vào hàng năng động có sự giao lưu và mới mẻ mỗi ngày, đó là điều dễ hiểu khi nghề quản lý khách sạn luôn là niềm mơ ước rất nhiều bạn sinh viên.

Ngoài ra, học để điều hành, lãnh đạo và xây dựng một khách sạn thành công là một công việc quan trọng, đòi hỏi kiến thức và tài năng về quản lý, tài chính cũng như xây dựng chiến lược,… Sau đây là 3 lý do khiến bạn nên lựa chọn theo học ngành Quản trị Khách sạn Nhà Hàng.

  1. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể bắt tay vào một công việc cụ thể ngay lập tức

Ngành học Quản trị Khách sạn Nhà hàng mang lại sự đa dạng trong công việc của một số người. Tuy nhiên, thay vì phải bỏ thời gian quý báu của những ngày mới ra trường để lòng vòng “dò tìm” điều thực sự muốn làm, bạn có thể bắt tay ngay vào một công việc thực tiễn bằng cách chọn một ngày học cụ thể hơn.

Nhiều sinh viên tốt nghiệp từ những trường quản trị khách sạn – dịch vụ khách hàng nổi tiếng đang làm việc cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng hàng đầu trên thế giới và có cơ hội thăng tiến lên những vị trí quản lý, chiến lược cao cấp khi tuổi đời còn rất trẻ.

img_7110

  1. Nhu cầu lớn về nguồn lực chuẩn quốc tế

Việc làm có, cơ hội không khan hiếm nhưng lại khó để nắm bắt. Hầu hết các khách sạn cao cấp như New World, VinPearl, Hồ Tràm… đều vấp phải một khó khăn trong việc tìm kiếm nhân viên đã qua đào tạo một cách bài bản, đặc biệt là nhân viên giỏi tiếng Anh mặc dù hầu hết các sinh viên tốt nghiệp vào làm việc đều đã qua một khóa đào tạo ngắn hạn của khách sạn.

Do đó, khi học môi trường quốc tế sử dụng tiếng Anh giảng dạy bạn sẽ “lắp” khoảng trống này giúp tự tin cũng như chia sẽ kinh nghiệm qua các môn học từ các giảng viên hiện là quản lý đang làm từ các khách sạn 5 sao, resort cao cấp của các Tập đoàn nổi tiếng thế giới. Vì vậy, cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở đối với những ai đam mê theo đuổi

  1. Bạn học gì về kỹ năng về quản trị khách sạn nhà hàng

Muốn vận hành một khách sạn, bạn phải có những kiến thức chuyên sâu về hoạch định chiến lược, lên kế hoạch, dự báo, điều hành và quản lý chất lượng, tài chính, kế toán, xây dựng, địa ốc và kỹ năng lãnh đạo. Nội dung trong chương trình giảng dạy tại những trường chuyên biệt về ngành này được đánh giá có tính cạnh tranh tương đương với những chương trình quản trị kinh doanh hàng đầu trên thế giới.

Nguồn:  http://kent.edu.vn/3-ly-ban-nen-hoc-nganh-quan-tri-khach-san-nha-hang.html

Share.

About Author

Leave A Reply