ĐOÀN TÌNH NGUYỆN “FTU HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG”

0

Vào hai ngày 10 và 11/11/2016 vừa qua, Đoàn Thanh niên ĐH Ngoại thương phối hợp cùng Công đoàn Nhà trường và Hội Sinh viên tổ chức chuyến đi thiện nguyện “FTU hướng về miền Trung” về huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh

Phong trào “FTU hướng về miền Trung “ được phát động ngay trong thời điểm các tỉnh miền Trung đang hứng chịu đợt mưa lũ khủng khiếp vào đợt tháng 10 vừa qua. Phong trào đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các thầy cô Ban Giám Hiệu, giáo viên trong trường cùng toàn thể sinh viên ĐH Ngoại thương. Tổng số tiền quyên góp cho đồng bào miền Trung là 176.474.000 đồng, trong đó 50.000.000 đồng đã được chuyển cho quỹ vì miền Trung của Bộ GD&ĐT.

img_3726img_3762img_7541img_7621

Với mong mỏi được tận tay chuyển tới cho đồng bào miền lũ tấm lòng của tòan thể cán bộ giáo viên và sinh viên nhà trường, Công đoàn ĐH Ngoại thương phối hợp với Đoàn thanh niên và Hội Sinh viên đã quyết định tổ chức chuyến đi thiện nguyện về với hai trường tiểu học Hòa Hải và Hương Đô tại huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh – Nơi chịu thiệt hại nặng nề nhất sau đợt lũ lụt. Ban tổ chức đã gửi tặng nhà trường 126.474.000 đồng bao gồm 60 triệu tiền mặt cho mỗi trường cùng với bánh kẹo cho các em học sinh.

Chuyến đi có sự tham gia của PGS, TS Nguyễn Thu Thủy, Phó hiệu trưởng, đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Đoàn thiện nguyện bao gồm đại diện Công đoàn trường do TS. Phạm Thu Hương, Chủ tịch Công đoàn trường và đại diện Đoàn thanh niên và Hội sinh viên do ThS Nguyễn Văn Triệu, Bí thư Đoàn trường dẫn đầu.

Toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh 2 trường tiểu học vô cùng cảm động trước tấm lòng thiện nguyện của thầy cô và sinh viên trường ĐH Ngoại thương. Mong rằng với sự giúp đỡ không ngừng nghỉ của các cơ quan đoàn thể, Nhà trường sẽ sóm vượt qua những khó khăn thử thách trước mắt để tiếp tục công cuộc trồng người của mình.

Share.

About Author

Leave A Reply