Ngoại Thương Tưng Bừng Kỷ Niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

“Em yêu phút giây này, thầy em tóc như bạc thêm

Bạc thêm vì bụi phấn, cho em bài học hay”

20/11 luôn là một dịp lớn để tất cả học sinh gửi lời tri ân với thầy cô. Năm nay, Đoàn Thanh niên Đại học Ngoại thương tổ chức buổi lễ Meeting như lời cám ơn chân thành nhất gửi tới các thầy giáo, cô giáo – những người đem đến cho sinh viên bài học và kiến thức bổ ích

Lễ meeting bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 18/11/2016 tại sảnh nhà A với sự tham gia của Hiệu trưởng trường, các giảng viên trong trường, đại biểu đến từ các ban ngành khác nhau, và đặc biệt không thể thiếu sự góp mặt của hàng nghìn sinh viên FTU. Hãy cùng xem lại một số hình ảnh của buổi lễ Meeting

Mở đầu buổi lễ là hai tiết mục văn nghệ múa hát của Câu lạc bộ Tuyên truyền Cách mạng TCM “Em yêu trường em”, “Ở trường cô dạy em thế” khuấy động không khí.

Đại diện sinh viên, anh Dương Đức Mạnh - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Ngoại thương phát biểu cảm nghĩ, gửi lời cám ơn đến các thầy cô.

Đại diện sinh viên, anh Dương Đức Mạnh – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Đại học Ngoại thương phát biểu cảm nghĩ, gửi lời cám ơn đến các thầy cô.

Tiết mục nhảy cổ động đến từ tiểu ban PInky của CLB Dancing

Màn nhảy flashmob vô cùng đáng yêu mang đậm chất sinh viên FTU đến từ các CLB

Lễ thả bóng kết thúc buổi Meeting đầy ý nghĩa

Một số hình ảnh khác trong buổi Meeting:

dsc_1057 img_7353 img_7410 img_7412

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động Tri ân Nhà giáo nhân ngày 20/11, Hội thi cắm hoa cũng nhận được sự tham gia nhiệt tình. Ngày 17/11/2016, Hội thi đã được tổ chức và tìm ra được nhóm các bạn sinh viên có lượt bình chọn cao nhất:

Giải Nhất: Anh 29 CTT Kinh Tế

Giải nhì thuộc về đội Hoa nắng

Giải ba: Đội FTU Forum

Chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tri ân các thầy cô đã khép lại với vô vàn cảm xúc. Chúng em – những sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, những điều may mắn nhất đến các thầy cô. Dù sau này không còn ngồi trên giảng đường đại học, chúng em sẽ vẫn nhớ đến công ơn của các thầy cô, những người lái đò đưa chúng em vượt qua con sông tri thức cập bến tương lai.