TÌM HIỂU CUỘC THI HSBC BUSINESS CASE COMPETITION 2017

0

Một cuộc thi trí tuệ giải quyết vấn đề về lĩnh vực kinh tế bẳng tiếng Anh sắp diễn ra tại trường Đại học Ngoại Thương nhằm tìm ra 4 ứng cử viên sáng giá đại diện trường ĐHNT tham gia cuộc thi HSBC Business Case 2017 diễn ra tại TP. HCM.

HSBC Business Case được biết đến là cuộc thi dành cho sinh viên các trường đại học do HSBC tổ chức hàng năm nhằm nâng cao kỹ năng và rèn luyện tư duy giải quyết vấn đề trong lĩnh vực kinh tế. Năm 2017 là năm thứ 3 cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam và cũng là năm đầu tiên có sự tham gia của đại diện trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

conquerthecase_2017_fbpost-01

Đến với cuộc thi HSBC Business Case 2017 – một “sân chơi” tri thức tầm cao, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, góp phần nâng cao kỹ năng phân tích, trình bày trước đám đông, kỹ năng làm việc nhóm và ứng biến nhanh với các tình huống phát sinh thông qua vốn ngoại ngữ đã được trang bị. Đây cũng là dịp để sinh viên giao lưu học hỏi cùng sinh viên các trường bạn.

Cuộc thi HSBC Business Case được tổ chức rộng rãi, trong đó có Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Indonesia,…và rất nhiều nước khác trên thế giới.

30280919-01

Đại diện Thái Lan tham dự cuộc thi HSBC Business Case 2016

Năm 2017 là năm đầu tiên Đại học Ngoại Thương Hà Nội tham dự cuộc thi trí tuệ đầy tính cạnh tranh này. Cuộc thi HSBC Business Case 2017 cấp trường sẽ chọn ra 4 bạn sinh viên tiềm năng nhất sẽ đại diện Đại học Ngoại Thương Hà Nội tham dự vòng trong để cạnh tranh với các đội đến từ các trường đại học xuất sắc khác trong nước được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Đội chiến thắng chung cuộc ngoài giải thưởng 50.000.000VNĐ sẽ giành được tấm vé tham dự vòng chung kết khu vực Cuộc thi Giải quyết tình huống kinh doanh HSBC/HKU châu Á Thái Bình Dương được tổ chức ở Hong Kong.

win_pic_2

Cuộc thi HSBC Business Case cấp khu vực Châu Á – Thái Bình Dương 2016

Những bạn tham gia vòng thi cấp trường sẽ có nhiều quyền lợi và cơ hội giành được giải thưởng hấp dẫn.  Các bạn sẽ được hướng dẫn bởi chính các thầy cô trong khoa về kiến thức chuyên ngành, đồng thời đây là dịp để nâng cao kĩ năng phân tích, thuyết trình và ứng biến nhanh với các tình huống, vận dụng  những kiến thức đã học cùng với vốn tiếng Anh đã được trang bị vào thực tế.

Bốn gương mặt xuất sắc nhất trường ĐHNT sẽ được cử đi tranh tài cùng các đội các trường đại học khác. Ngoài việc được tài trợ vé tham gia cuộc thi ở TP.HCM, đội giành giải Nhất sẽ nhận được phần thưởng 50.000.000 VND cùng vé đi Hong Kong dự vòng thi cấp khu vực , Đội về thứ 2 và thứ 3 sẽ lần lượt nhận được giải thưởng trị giá 30 triệu đồng và 20 triệu đồng. 3 đội còn lại trong Top 6 mỗi đội 5.000.000 VND. Ngoài ra, tất cả sáu đội lọt vào vòng chung kết sẽ được tham gia một ngày tập huấn đặc biệt về kỹ năng mềm tại Ngân hàng HSBC Việt Nam.

Hãy nhanh tay gửi CV của mình đến địa chỉ Email:hsbc.bcc.ftu@gmail.com để tham gia cuộc thi nhé!

Lưu ý: Để tham gia cuộc thi các bạn phải tham gia vòng Information Session: Phần thông tin sẽ diễn ra vào ca 2 lúc 9h30 sáng ngày 20/12 tại phòng B.309.

 Đăng ký tham gia vòng Information Session: Phần thông tin tại: https://goo.gl/MDKJhc

————————————————————————-

 Chi tiết về cuộc thi xem chi tiết tại: https://goo.gl/VLyIM8

 Hoặc Fanpage Đoàn thanh niên Đại học Ngoại thương: https://goo.gl/VqeS2W

—————————————————————————

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

 Email: hsbc.bcc.ftu@gmail.com

 Hotline: 0169 210 7183 (Ms. Quynh)

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply