KỶ NIỆM KHOA TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG – FBF’S DAY

0

Ngày 13/12 vừa qua, tại trường ĐH Ngoại Thương đã diễn ra sự kiện FBF’s Day, nằm trong chuỗi sự kiện kỉ niệm 10 năm ngày thành lập khoa TCNH.

Buổi sáng, sự kiện FBF’s Mini Fair – Hội chợ doanh nghiệp lĩnh vực Tài chính – Kiểm toán – Ngân hàng đã được diễn ra. Hội chợ đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, tham gia của các bạn sinh viên trong trường, cũng như sự ủng hộ, tạo điều kiện của Nhà trường, khoa TCNH và các đơn vị tham gia.

dsc_0113

Sự kiện quy tụ các doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Tài chính – Kiểm toán – Ngân hàng, mang đến những cơ hội thực tập và tuyển dụng quý báu cho các bạn sinh viên

dsc_0165

Các hoạt động bên lề như các tiết mục văn nghệ đặc sắc và thú vị, các phần quà đến từ các doanh nghiệp tham gia đã làm bầu không khí ngày hội thêm sôi động

dsc_0145

Tiếp sau đó, tại sân nhà A Trường Đại học Ngoại thương, đêm gala “X-FBF: Một thập niên, một chặng đường” kỉ niệm 10 năm thành lập Khoa Tài chính – Ngân hàng đã diễn ra vô cùng tốt đẹp trong không khí vừa xúc động vừa vui tươi với sự góp mặt của đại diện Ban Giám Hiệu và Đoàn Trường, đại diện các Khoa, Phòng ban trong trường, các thầy cô hiện đang giảng dạy ở Khoa Tài chính – Ngân hàng, cựu sinh viên và sinh viên của Khoa cùng với các đối tác, nhà tài trợ.

2b8a4176

2b8a4195

Mở đầu chương trình là phần “Nhân tố bí ẩn 2016”. Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay Khoa đã khẳng định được danh tiếng và vị thế tại Việt Nam trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về Tài chính – Ngân hàng, được các doanh nghiệp trong và ngoài nước chào đón và tuyển dụng.

Song song với những kỉ niệm, thì đúng như tên gọi của nó, “Nhân tố bí ẩn 2006” còn là phần dành để tri ân những thầy cô đã đặt nền móng cho sự phát triển của Khoa trong 10 năm qua.

2b8a4213

Tiếp nối đêm gala “X-FBF: Một thập niên, một chặng đường” chính là phần “Mười năm một chặng đường”.

2b8a4254

Các nhà tài trợ cũng trao tặng học bổng cho những sinh viên tiêu biểu của Khoa Tài chính – Ngân hàng. Thầy Nguyễn Việt Dũng – Trưởng Khoa Tài chính – Ngân hàng đã thay mặt các bạn sinh viên lên nhận món quà đầy ý nghĩa này. Ngoài các lãnh đạo và giảng viên thì những thế hệ sinh viên năng động, ham học hỏi cũng đã góp phần làm nên một thập niên đầy các dấu ấn khó phai của Khoa Tài chính – Ngân hàng.

2b8a4344

“Mười năm một chặng đường” còn là dịp ra mắt của CLB Cựu sinh viên Khoa Tài chính – Ngân hàng FFC (FTU Finance Circle) – một cộng đồng lớn mạnh của các thế hệ sinh viên Khoa đã ra trường đã và đang không ngừng giúp đỡ các lãnh đạo, giảng viên và sinh viên của khoa làm nên sự phát triển vượt bậc của Khoa Tài chính – Ngân hàng như ngày hôm nay.

Phần cuối của chương trình mang tên “Hướng tới niềm vui” đã dành để giới thiệu về những hoạt động trong tương lai của Khoa, mở ra những hướng đi mới nhằm tăng cường chất lượng giảng dạy, nghiên cứu, đổi mới, mở rộng chương trình đào tạo, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu xã hội.

Và dĩ nhiên còn một phần rất quan trọng không thể thiếu trong đêm gala “X-FBF: Một thập niên, một chặng đường” đó là những tiết mục văn nghệ.

2b8a4451

2b8a4409

Trong dịp này, các thầy cô cũng tạm thời thoát khỏi hình ảnh nghiêm túc và trở nên thật trẻ trung, gần gũi khi cất lên giọng hát. Đặc biệt, tiết mục nhảy hiện đại của các thầy cô đã làm học trò của mình hết sức phấn khích. Đêm gala kết thúc tốt đẹp trong sự hoài niệm về con đường đầy dấu ấn mà Khoa đã trải qua, trong sự hân hoan ngày hội ngộ ở hiện tại và trong cả những hi vọng về một tương lại phát triển tốt đẹp.

2b8a4440 2b8a4417

Các sinh viên và cựu sinh viên của Khoa Tài chính – Ngân hàng đã thể hiện rằng họ không chỉ học giỏi mà còn rất đa tài khi hội trường được hâm nóng bởi những giọng ca truyền cảm và những điệu múa vô cùng đẹp mắt

Một lần nữa BTC xin cảm ơn sự giúp đỡ từ các cấp lãnh đạo, giảng viên Trường Đại học Ngoại thương nói chung và Khoa Tài Chính – Ngân hàng nói riêng; các thế hệ sinh viên và cựu sinh viên Khoa cùng các đối tác và nhà tài trợ đã góp phần làm nên thành công của đêm gala “X-FBF: Một thập niên, một chặng đường”.

Share.

About Author

Leave A Reply