[SUNTORY PEPSICO] CUỘC THI DYNAMIC KHỞI NGHIỆP TOÀN QUỐC

0

Chương trình Management Trainee Suntory Pepsico & Cuộc thi Dynamic khởi nghiệp toàn quốc 

Đến với Lễ phát động cuộc thi Dynamic , SV sẽ được phổ biến về Chương trình Management Trainee Suntory Pepsico và thể lệ cuộc thi Dynamic 2017 , giải đáp thắc mắc và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Suntory PepsiCo Việt Nam

Thông tin Lễ phát động cuộc thi Dynamic :

  • Thời gian : 8h00′ Ngày 04/3/2017
  • Địa điểm : Hội trường A – Nhà văn hoá trường Đại học Kinh tế Quốc dân
  • Link đăng kí tham dự : http://bit.ly/phatdongDynamic

suntory-pepsico

  1. Management Trainee Suntory Pepsico

Chương trình Quản trị viên tập sự của Suntory PepsiCo ra đời nhằm phát hiện, đào tạo và phát triển những tài năng trẻ, những sinh viên mới ra trường năng động, sáng tạo, có kiến thức chuyên môn cao để trở thành những Nhà lãnh đạo tương lai của Suntory PepsiCo.

Đến với buổi lễ phát động, các bạn sinh viên sẽ được trao đổi trực tiếp, giải đắp thắc mắc về chương trình MT bởi đại diện đến từ Công ty Suntory Pepsico Việt Nam.

  1. Cuộc thi Dynamic 2017  

Dynamic là cuộc thi khởi nghiệp toàn quốc dành cho SV ĐH toàn quốc, dưới sự bảo trợ của Công ty TNHH Nước Giải khát Suntory Pepsico Việt Nam . Tham gia cuộc thi Dynamic, các đội chơi sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng lên tới hàng trăm trệu đồng  và được đầu tư chạy dự án trên thực tế .

Để hỗ trợ các bạn sinh viên quan tâm đến khởi nghiệp, trường Đại học Ngoại thương sắp tới sẽ thành lập một Câu lạc bộ giúp sinh viên có có hội được training mọi kĩ năng chuyên môn cần thiết về khởi nghiệp dưới sự bảo trợ của Suntory Pepsico Việt Nam .

b46d2_dynamic2015

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi Dynamic 2017 và CLB Dynamic xin vui lòng liên hệ:

Email: dynamic.ftu@gmail.com

 

Share.

About Author

Leave A Reply