NGÀY HỘI THỂ THAO CHO SINH VIÊN NGOẠI THƯƠNG

0

Là một trong chuỗi chương trình về “Tháng thanh niên”, Ngày hội thể thao mang đến cho sinh viên Ngoại thương một sân chơi thể thao lành mạnh, vui vẻ và bổ ích.

“Tháng thanh niên” gồm một chuỗi bốn chương trình do Đoàn Thanh niên đại học Ngoại thương tổ chức: Ngày hội thể thao, chương trình chiếu phim miễn phí, Ngày hội sách và lễ meeting.

17038619_1506676679357110_9141682551746760565_o

Là chương trình thứ 2 trong chuỗi chương trình đặc biệt của tháng 3 này, Ngày hội thể thao, một sân chơi lí thú để các chi đoàn, các sinh viên trong trường thêm đoàn kết và có những kỉ niệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên.

COVER_NHTT

Các hoạt động trong chương trình

1, Kéo co

Kéo co không chỉ là một trò chơi dân gian rèn luyện sức khoẻ mà nó còn nâng cao tinh thần đồng đội, tinh thần đoàn kết của mỗi đội chơi. Những người tham gia sẽ chia làm hai đội, mỗi đội dùng sức mạnh để kéo cho bên kia ngã về phía mình, giữa sợi dây có buộc một khăn đỏ, bên nào kéo đoạn dây có buộc khăn đỏ qua vạch của mình trước là thắng.

Kết quả hình ảnh cho kéo co

2, Cướp cờ

Nếu như kéo co đòi hỏi thể lực và tinh thần đoàn kết thì cướp cờ đòi hỏi sự nhanh nhẹn và khéo léo, chính xác của các đội chơi. Đội thằng cuộc là đội lợi dụng được sự sơ hở của đối phương để lấy được lá cờ trong vòng tròn đã chuẩn bị từ trước.

Kết quả hình ảnh cho cướp cờ

Ngoài ra, Ngày hội thể thao còn rất nhiều những trò chơi cho khán giả đến cổ vũ các đội. Cùng chờ đón thứ bảy tuần này cho một FTU sôi động các bạn nhé!

 

 

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply