LỊCH THI SƠ KHẢO CUỘC THI “HÀNH TRÌNH CHINH PHỤC TRI THỨC”

Với mục đích góp phần nâng cao hiểu biết kiến thức xã hội nói chung, đặc biệt là kiến thức lý luận chính trị cho sinh viên. Tạo điều kiện và môi trường để các sinh viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc tìm hiểu, học tập các môn lý luận chính trị và vận dụng các môn học này vào trong quá trình học tập, công tác và rèn luyện bản thân. Khoa lý luận chính trị Đại học Ngoại Thương đã tổ chức cuộc thi “Hành trình chinh phục tri thức”.

htcptt

THÔNG TIN VÒNG SƠ KHẢO

• Hình thức thi: Trắc nghiệm. Bài thi gồm 50 câu hỏi. Thang điểm chấm là 100
  • Các thí sinh tham gia dự thi thực hiện đăng ký và làm bài thi theo lớp tín chỉ với giảng viên đang giảng dạy môn học lý luận chính trị của lớp.
  • Căn cứ vào kết quả thi trắc nghiệm, Ban Tổ chức sẽ chọn ra 100 thí sinh có kết quả cao nhất và 10 thí sinh dự bị có điểm cao kế tiếp để tiếp tục thi vòng Chung kết.
  • Thời gian: Vào giờ lên lớp của môn học thuộc Khoa Lý luận chính trị, trong tuần 20/03/2017 đến 24/03/2017.
  • Địa điểm: Tại các lớp học.

TỔ CHỨC THỰC HIỆN

• Chỉ đạo thực hiện: BGH Trường Đại học Ngoại thương.
  • Tổ chức thực hiện: Khoa Lý luận chính trị.
  • Đơn vị phối hợp: Phòng Quản lý đào tạo, Phòng Quản trị – Thiết bị, Phòng CTCT&SV, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường ĐH Ngoại Thương.

LỊCH THI SỞ KHẢO CHI TIẾT XEM LẠI ĐÂY