HTCPTT – Bạn đã sẵn sàng cho đêm Chung kết?

Những khâu chuẩn bị cuối cùng cho đêm Chung kết “Hành trình chinh phục tri thức” (HTCPTT) đã hoàn tất. Bạn đã sẵn sàng cùng chúng tôi đi tìm nhà vô địch năm nay vào 19h00 thứ 6 này?

Ngày 03/05/2017 vừa qua, tại sảnh Kí túc xá trường Đại học ngoại thương đã diễn ra buổi tổng duyệt cho đêm Chung kết. Buổi tổng duyệt vinh dự có sự tham gia của các quý thầy cô Khoa Lý luận chính trị. Ngoài ra, còn có các thí sinh vòng Chung kết dự thi thử và đông đảo khán giả theo dõi. Có thể thấy rằng, mọi công tác chuẩn bị đã hoàn tất một cách rất chu đáo và chuyên nghiệp. Chương trình hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những phút giây gay cấn và ấn tượng nhất.

Hãy cùng điểm qua những hình ảnh đầu tiên của chương trình trong buổi tổng duyệt ngày hôm qua nhé!

Các thí được sắp xếp vị trí ngồi theo số báo danh

Thí sinh hào hứng đưa ra đáp án bài thi thử

Dù mới chỉ là buổi tổng duyệt nhưng không khí cũng đã rất sôi động

Các thầy cô nhiệt tình cứu trợ sinh viên

Đặc biệt, đêm Chung kết tới sẽ có sự góp mặt của hai MC nổi tiếng tham gia dẫn chương trình là Mc Hùng Sơn và MC Quỳnh Hoa. Đây chắc chắn là tin vui đối với các bạn khán giả khi có một chương trình chuyên nghiệp như vậy, và thú vị hơn là MC Quỳnh Hoa cũng chính là một cựu sinh viên Đại học Ngoại thương.

MC Hùng Sơn và MC Quỳnh Hoa trực tiếp dẫn chương trình

Đêm chung kết năm nay còn mang tới rất nhiều cơ hội cho khán giả. Không chỉ là cổ vũ tinh thần cho bạn bè của mình, được nghe thầy cô cố vấn thêm kiến thức mà còn được thư giãn bởi các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Bạn mong muốn được xem GFC, KDC và TCM biểu diễn? Bạn thích được nhận quà? Hãy tham gia vào 19h00 ngày 05/05/2017 tại sảnh Kí túc xá các bạn nhé!