QUY TRÌNH NHẬP HỌC DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN K56

Trong ba ngày từ 16 – 18/08/2017, sinh viên K56 Đại học Ngoại thương Hà Nội sẽ chính thức nhập học. Vậy để việc nhập học diễn ra suôn sẻ nhất, các em cần lưu ý những điểm dưới đây!
1. Về quy trình nhập học
Quy trình nhập học đươc đăng tải bởi thầy giáo Nguyễn Ngọc Tân

Lưu ý:

• Ngày 20/09/2017: 9h00, sinh viên K56 tham dự Lễ khai giảng năm học mới tại Sảnh nhà A.
  • Trước 23/08/2017: Sinh viên xem danh sách phân ngành, chuyên ngành tại website: www.qldt.ftu.edu.vn;
  • Trước 01/09/2017: Sinh viên xem Danh sách phân lớp và Thời khóa biểu tại Bảng tin Phòng Quản lý đào tạo hoặc website: www.qldt.ftu.edu.vn;
  • Ngày 04/09/2017: Sinh viên bắt đầu học chính khóa theo Thời khóa biểu
  • Sinh viên là Đảng viên, chuyển sinh hoạt Đảng đến Đảng ủy khối các trường đại học và cao đẳng Hà Nội, địa chỉ số 01, Trần Phú, Hà Đông (Liên hệ với văn phòng Đảng ủy – tầng 10 nhà A để được hướng dẫn)

2. Về các minh chứng cần nộp để hưởng chế độ ưu tiên trong tuyển sinh

Các minh chứng cần nộp để hưởng ưu tiên trong tuyển sinh

Các minh chứng cần nộp để hưởng chế độ ưu tiên trong tuyển sinh

Về mọi thông tin chính thống tại tuyển sinh, sinh viên có thể cập nhật tại fanpage: https://www.facebook.com/FYU.HN/. Chúc các em có một năm học mới thành công!