Bản tin 72 giờ nhập học

0

Tính đến chiều 18/08, K56 đã hoàn tất các thủ tục “nhập cảnh” vào đại gia đình FTU và được chào đón bằng một Ngoại thương sôi động hơn bao giờ hết!

Trong ba ngày qua, hình ảnh quen thuộc ở khuôn viên Ngoại thương chính là sắc áo xanh tình nguyện và K56 xếp hàng lần lượt hoàn thành từng bước xác nhập trở thành FTUers. Bỏ lại những kì thi căng thẳng, những bài toán khó nhằn, những bài văn lấp đầy bởi các lớp ý nghĩa, các em ai cũng vui mừng, tự hào trong những ngày đầu chính thức bước vào cánh cổng đại học, trở thành em út của đại gia đình FTU.

nhhn4

K56 xếp hàng ngay ngắn chờ tới lượt kiểm tra hồ sơ

K56 xếp hàng ngay ngắn chờ tới lượt kiểm tra hồ sơ

20861742_1699801670044609_3876747795429362449_o

Phòng D201 được lấp đầy với hàng trăm học sinh tiến hành nhập học

Hội trường D201 được lấp đầy với hàng trăm học sinh tiến hành nhập học.

Các bậc phụ huynh lo lắng chuẩn bị giấy tờ hồ sơ và tiền học phí.

Các bậc phụ huynh lo lắng chuẩn bị giấy tờ.

Bên cạnh đó không khí khắp sân trường những ngày nhập học cũng trở nên náo nhiệt đúng chất “văn hóa FTU, tinh thần FTU” bởi chiến dịch khởi động giới thiệu các chương trình tiên tiến, chất lượng cao và các chương trình khác giảng dạy bằng tiếng Anh của 5 khoa (khoa Kinh tế và Kinh doanh quốc tế, khoa Kinh tế quốc tế, khoa Quản trị kinh doanh, khoa Tài chính – Ngân hàng, khoa Kế toán – Kiểm toán) và Viện phát triển nguồn nhân lực VN – NB (VJCC). Các sân khấu ngẫu hứng được dựng lên với rất nhiều chia sẻ bổ ích và những màn biểu diễn đầy ấn tượng, thuhút động đảo sự quan tâm của sinh viên.

nhhn7

Và điều làm nên một FTU “nhiệt” nhất, “lửa” nhất dù trời mưa không ngớt chính là sự có mặt của gần 40 câu lạc bộ trong trường với rất nhiều hoạt động hấp dẫn. Có thể kể đến như Open Tour (TEC & Forum), Rewind 1999 (EC), Greenovation Challenge (BFF), FTU Guide Map (YMC), Bookmark “Trăng rằm toả sáng” (Ban tình nguyện FYU),…v.v

Open Tour "On the curious train"

Open Tour “On the curious train” – TEC & Forum

Rewind 1999

Rewind 1999 – EC

Tặng Chibi K56

Tặng Chibi K56 – DRC

Greenovation Challenge - BFF

Greenovation Challenge – BFF

Tìm nhà cùng bạn - REC

Tìm nhà cùng bạn – REC

YMCFTU Guide Map - YMC

FTU Guide Map – YMC

Tặng Bookmark "Trăng rằm toả sáng" - Ban Tình nguyện FYU

Tặng Bookmark “Trăng rằm toả sáng” – Ban Tình nguyện FYU

Ba ngày chào đón K56 với vô số các hoạt động vẫn chưa phải là kết thúc cho chuỗi sự kiện dành tặng riêng em út của gia đình FTU. K56 ơi, hãy chờ đón phía trước một FTU còn sôi động và “nhiệt” hơn nhé! Chào mừng các em về nhà!

Nguồn ảnh: Fanpage các CLB

 

Share.

About Author

Leave A Reply